Những dấu hiệu để nhận biết bê tông tươi kém chất lượng 2023

Bê tông tươi kém chất lượng là vấn đề quan trọng nhất trong bất cứ trong các công trình nào các chủ đầu tư cũng muốn cho mình những mẻ bê tông chất lượng nhất. Vì khi sử dụng những mẻ bê tông tươi kém chất lượng sẽ ảnh hưởng tới công trình của họ rất nhiều. Chính vì vậy mỗi gia chủ cần trang bị cho mình những kiến thức về bê tông. Để có thể tránh được việc mua phải cho mình bê tông tươi kém chất lượng nhé. Bạn cũng có thể với Bê tông Phú Lộc – địa chỉ phân phối bê tông tươi chất lượng bạn có thể ghé qua.

Những dấu hiệu nhận biết bê tông tươi kém chất lượng

– Vật liệu bê tông: Bạn có thể căn cứ vào những chất liệu được dùng tại xưởng bê tông để đánh giá chất lượng bê tông tươi. Ngoài ra  bạn cũng cần để ý  rõ các mác bê tông. Với độ kết dính và khả năng liên kết của sản phẩm bê tông tươi.

– Kiểm tra công tác bảo quản bê tông. Những đơn vị đạt tiêu chuẩn sản xuất bê tông tươi luôn có quy trình bảo quản bê tông tươi rất tốt. Cát bê tông không bị nhiễm mặn hay nhiễm phèn. Các vật liệu cốt thép không bị han rỉ.

– Quan sát điểm dừng khi đổ bê tông. Khi máy đổ bê tông cho công trình bạn cần quan sát thật kĩ khi bê tông được đổ ra. Những sản phẩm bê tông tươi kém chất lượng sẽ không có sự gắn kết với nhau khi bê tông được đổ ra ngoài.

Xem thêm:

Mua bê tông chất lượng tại Bê tông Phú Lộc

Sau nhiều năm tìm hiểu và đáp ứng các yêu cầu của khách hàng. Bê tông Phú Lộc đã đưa ra các sản phẩm cung cấp cho hầu hết những sản phẩm bê tông cần thiết cho khách hàng, cụ thể:

– Loại bê tông thường mác Từ 100- 350

– Sản phẩm tông cường độ cao mác 400-700

– Bê tông chống thấm

– Bê tông duy trì độ sụt từ 4 giờ -12 giờ

– Chất Bê tông lạnh, nhiệt độ từ 28 °C – 32 °C

– Loại bê tông tự lèn

Mua bê tông chất lượng tại Bê tông Phú Lộc
Mua bê tông chất lượng tại Bê tông Phú Lộc

Và một số sản phẩm khác theo yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ đáp ứng theo nhu cầu. Không chỉ đảm bảo đạt được chất lượng sản phẩm. Mà bên chúng tôi còn có thể đưa ra giải pháp tư vấn khi khách hàng có nhu cầu sử dụng bê tông để xây dựng.Với như tính toán khối lượng bê tông cần sử dụng, cường độ bê tông. Và những doanh nghiệp xây dựng uy tín tới quý khách hàng.

Bê tông tươi kém chất lượng
Bê tông tươi kém chất lượng

Bê tông Phú Lộc luôn tôn trọng những nguyên tắc làm việc của đôi bên. Và điều khoản nêu rõ trong hợp đồng và đảm bảo quyền lợi của cả đôi bên.

Xem thêm:

Kết luận Về Bê tông tươi kém chất lượng

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi giúp bạn cách nhận biết bê tông tươi kém chất lượng. Để giúp cho bạn có thể chọn được những khối bê tông tốt cho công trình nhà bạn. Những thông tin ở trên đều là những kinh nghiệm. Được đúc kết qua nhiều năm thực hiện các dự án trong xây dựng. Chúc các bạn có thể lựa chọn được một đơn vị cung cấp bê tông đảm bảo chất lượng cho công trình.

Công ty CỔ PHẦN BÊ TÔNG PHÚ LỘC

Hotline: 0903.071.734

Địa Chỉ:17 Phạm Hùng, Xã Phước Lộc, Huyện Nhà Bè TPHCM.

Website: https://betongphuloc.vn

Đánh Giá post
0/5 (0 Reviews)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Chat ngay
0903.071.734