Giới Thiệu

Công ty Cổ Phần Bê Tông Phú Lộc là một trong những doanh nghiệp phát triển vững mạnh trong ngành bê tông tươi tại TPHCM. Với sứ mệnh mang đến một sản phẩm bê tông chất lượng cao đảm bảo cho những công trình xây dựng hiện đại và những ngôi nhà kiên cố, Bê Tông Phú Lộc đã nhận được những đánh giá cao của khách hàng..

Công ty cổ phần Bê tông Phú Lộc
Công ty cổ phần Bê tông Phú Lộc

Lịch sử hình thành và phát triển

Sơ khai vốn là công ty nhỏ chỉ cung ứng những dịch vụ nhỏ lẻ theo mô hình cá nhân. Nhận thấy những lợi thế và nhu cầu người Việt đơn vị đã phát triển đa ngành hơn, trong đó dịch vụ cung cấp bê tông tươi là dịch vụ chủ chốt được đơn vị cực kỳ chú trọng.

Để khẳng định được vị thế, chỗ đứng trên thị trường vật liệu xây dựng, bê tông Phú Lộc cũng đã trải qua nhiều khó khăn, thách thức và cơ hội:

 • Năm 2015: Tìm hiểu về thị trường cung cấp vật liệu xây dựng, đặc biệt bê tông tươi tại Việt Nam
 • Năm 2016: Thành lập công ty phát triển từ đơn vị nhỏ với nhân sự chưa đến 50 người.
 • Năm 2017: Mở rộng quy mô công ty và các trạm bê tông tươi tại khu vực miền Nam.
 • Năm 2018: Tiếp tục mở rộng quy mô và gia tăng hiệu suất hoạt động cung cấp nguyên liệu, đáp ứng nhu cầu khách hàng.
 • Năm 2019: Nâng cao chất lượng dịch vụ tăng sản lượng cung ứng.
 • 2020 – Hiện tại: Đơn vị cung ứng hệ sinh thái hơn 10 ngành cung cấp giải pháp vật liệu xây dựng…Mang lại cho khách hàng trải nghiệm, dịch vụ hiệu quả nhất.

Cách dịch vụ Bê tông Phú Lộc cung cấp

Sau nhiều năm tìm hiểu và đáp ứng các yêu cầu của khách hàng, Bê Tông Phú Lộc đã đưa ra các sản phẩm cung cấp cho hầu hết những sản phẩm bê tông cần thiết cho khách hàng, cụ thể:

 • Bê tông thường mác Từ 100- 350
 • Bê tông cường độ cao mác 400-700
 • Bê tông chống thấm
 • Bê tông duy trì độ sụt từ 4 giờ -12 giờ
 • Bê tông lạnh, nhiệt đồ từ 28 °C – 32 °C
 • Bê tông tự lèn
 • Và một số sản phẩm khác theo yêu cầu của khách hàng …

Tôn chỉ hoạt động của công ty bê tông Phú Lộc

Để duy trì hoạt động và phát triển vững mạnh cho đến thời điểm hiện tại, bê tông Phú Lộc luôn làm việc đúng theo tôn chỉ “chất lượng tạo thương hiệu” đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu, mang lại giá trị tốt nhất cho người Việt.

Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn của bê tông Phú Lộc trong tương lai sẽ trở thành doanh nghiệp cung cấp bê tông tươi, bê tông thương phẩm nói riêng và vật liệu xây dựng nói chung hàng đầu Việt Nam. 

Sứ Mệnh của Phú Lộc chính là tạo nên sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt, giá cả hợp lý cho người dùng Việt. Đóng góp một phần và sự phát triển của xã hội, cộng đồng và nhân viên công ty.  

Từ thời điểm thành lập công ty luôn lấy Tâm, Nhân, Tín làm gốc hoạt động với 6 giá trị cốt lõi: Tôn trọng – Năng động – Sáng tạo  – Đoàn kết – Thân thiện – Hiệu quả. Tất cả mọi khâu, mọi chi tiết, quy trình đều được công ty chăm chút và xây dựng dựa trên nền tảng vững chắc nhất.

Tiến độ là niềm tin

Hiểu được tầm quan trọng của vật liệu xây dựng nói chung và dịch vụ cung cấp bê tông tươi nói riêng. Chúng tôi hiểu được thời gian quý hơn vàng bạc, bởi vậy công ty luôn làm việc đúng chuẩn tiến độ các công trình, yêu cầu của chủ đầu tư. Công ty bê tông Phú Lộc luôn tối đa hóa các khâu trong quá trình cung ứng nhằm hạn chế những rủi ro trong quá trình vận chuyển và thi công. Đảm bảo đúng chuẩn tiến độ đến khách hàng.

Lấy Nhân làm gốc

Công ty cổ phần bê tông Phú Lộc tự hào là đơn vị được cái đối tác, khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như thái độ phục vụ. Một trong những yếu tố chủ chốt mà đơn vị luôn chú trọng chính là hệ thống nhân sự. Hiện tại Bê tông Phú Lộc hội tụ đội ngũ lãnh đạo – nhân viên – thợ lành nghề luôn nhiệt huyết với công việc và luôn làm việc theo triết lý đạo đức đặt lợi ích khách hàng lên hành đầu. 

Bê tông Phú Lộc “Lấy tâm làm gốc” – “ Lòng tin tạo nền tảng vững chắc cho tương lai”

0/5 (0 Reviews)