Bảng Báo Giá Bê Tông Tươi Tại TP HCM LH 0903 071 734

Trong thời gian gần đây, nhu cầu sử dụng dịch vụ bê tông tươi tại khu vực phía Nam nói chung và TP HCM nói riêng tăng mạnh khiến cho giá của vật liệu này cũng biến động không ngừng. Để nắm bắt thị trường nhanh chóng, mời bạn theo dõi bảng giá bê tông tươi chi tiết dưới đây.

Mục lục

Bảng giá bê tông tươi TPHCM chi tiết mới nhất 2024

Với 3 chi nhánh trên khắp địa bàn TP HCM, Bê tông Phú Lộc cam kết mang tới cho quý khách hàng dịch vụ cung cấp bê tông chất lượng, đạt chuẩn với giá thành cạnh tranh.

Báo giá cụ thể như sau:

MÁC BÊ TÔNG TƯƠI ĐỘ SỤT (CM) ĐVT ĐƠN GIÁ (VNĐ/M3)
✅ Bê tông tươi Mác 150 R28

10±2

m3

1.080.000

✅ Bê tông tươi Mác 200 R28

10±2

m3

1.130.000

✅ Bê tông tươi Mác 250 R28

10±2

m3

1.180.000

✅ Bê tông tươi Mác 300 R28

10±2

m3

1.230.000

Lưu ý:

 • Báo giá trên chưa bao gồm VAT + chi phí vận chuyển
 • Liên hệ HOTLINE 0903 071 734 để nhận báo giá chính xác ở thời điểm đọc bài

Những thông tin cơ bản về bê tông tươi, bê tông thương phẩm, bê tông chèm

Bê tông tươi là gì?

Bê tông tươi hay còn có tên gọi khác là bê tông thương phẩm, bê tông trộn sẵn. Loại vật liệu này được sản xuất trên quy mô lớn tại nhà máy sau đó vận chuyển đến công trình, thông qua hệ thống ống dẫn để bơm vào vị trí thích hợp.

Bê tông tươi là gì?
Bê tông tươi là gì?

Cấu tạo của bê tông

Bản chất của bê tông tươi vẫn là bê tông. Cho nên đây là hỗn hợp được tạo từ xi măng, cát, đá, nước. Để bê tông đạt được đặc tính dẻo, cứng… như mong muốn, người ta còn thêm vào một số chất phụ gia nhằm tăng khả năng chống thấm hoặc rút ngắn thời gian đông.

Mỗi loại bê tông tươi khác nhau sẽ quyết định cốt liệu tương ứng về kích thước đá, loại xi măng, loại cát…. Riêng tiêu chuẩn của nước phải đạt độ pH dưới 4. Các thành phần này chiếm tới hơn 80% khối lượng bê tông.

Ưu và nhược điểm của bê tông thương phẩm

Ưu điểm của bê tông tươi

Bê tông tươi đã trở thành nguyên liệu không thể thiếu cho ngành xây dựng ở TP Hồ Chí Minh nói riêng và toàn bộ lĩnh vực xây dựng nói chung. Đánh giá khách quan, loại bê tông này thực sự mang nhiều ưu điểm vượt trội.

 • Tiết kiệm chi phí: Chủ đầu tư sẽ bớt được một khoản tiền không hề nhỏ nhờ vào việc cắt giảm nhân công trộn bê tông, chi phí thuê kho bãi để cất trữ vật liệu… Ngoài ra, với năng lực sản xuất ấn tượng của nhà máy sản xuất bê tông có thể cung cấp số lượng lớn bê tông tươi cho các công trình. Từ đó, không lo lắng bị đứt đoạn nguồn cung, đẩy nhanh tiến độ thi công.
 • Chất lượng đồng đều: Bê tông tươi được trộn thông qua hệ thống máy móc hiện đại theo công thức định sẵn nên độ chính xác rất cao. Mỗi một lô bê tông thương phẩm được xuất ra đều phải vượt qua quy định kiểm tra khắt khe nên chất lượng ổn định.
 • Dễ dàng dự toán chi phí: Thay vì phải đau đầu cân đong khối lượng của từng vật liệu với nhau, giờ đây, bạn chỉ cần tính mét khối bê tông cần đổ. 
 • Bảo vệ môi trường: Ưu điểm rất lớn khi dùng dịch vụ bê tông tươi là giảm tác động đến môi trường xung quanh. Tất cả vật liệu đều được tập kết ở nơi sản xuất, chỉ vận chuyển thành phẩm đến công trình nền không gây khói bụi hoặc ô nhiễm. Mặt khác, đổ bê tông tươi hạn chế tối đa việc rơi vãi bê tông, đỡ mất thời gian, nhận công dọn dẹp, vệ sinh.
Ưu điểm của bê tông tươi
Ưu điểm của bê tông tươi

Nhược điểm của bê tông tươi

Tuy nhiên, dùng bê tông tươi cũng có những nhược điểm như sau:

 • Bê tông thương phẩm thường phải sử dụng bơm nên không thuận tiện cho những con hẻm quá nhỏ.
 • Chất lượng bê tông còn phụ thuộc vào độ uy tín của nhà cung cấp.
 • Đối với các công trình nhỏ, sử dụng bê tông tươi sẽ đắt hơn bê tông trộn tay do bị độn thêm chi phí vận chuyển.
Nhược điểm của bê tông tươi
Nhược điểm của bê tông tươi

Công dụng của bê tông tươi trong xây dựng

Bê tông tươi có tính ứng dụng rất cao. Có thể khẳng định, 100% dự án lớn, trọng điểm của quốc gia hiện nay đều sử dụng tới bê tông thương phẩm. Đặc biệt, nhu cầu về dịch vụ bê tông tươi tại TPHCM rất cao. Chẳng hạn như:

 • Làm tường, móng, cọc cho nhà ở, đổ sân, nền…
 • Cơ sở hạ tầng như đường xá, cầu cống, công trình thủy lợi…
 • Khu vui chơi, giải trí, trung tâm thương mại, tòa chung cư….

Cơ bản, bê tông thương phẩm có thể góp mặt vào tất cả các dự án công trình kiến trúc.

Công dụng của bê tông tươi
Công dụng của bê tông tươi

Quy trình sử dụng bê tông thương phẩm

Không giống như bê tông trộn thay thông thường, bê tông tươi được sản xuất tại trạm trộn bê tông. Nhìn chung, quy trình sản xuất bê tông thương phẩm khá phức tạp, tuy nhiên, để giúp bạn dễ hiểu, quy trình này gồm 3 bước chính như sau:

 • Bước 1: Dựa trên tỉ lệ đã nghiên cứu, tính toán sẵn, cho tất cả các cốt liệu vào máng trộn.
 • Bước 2: Sau khi hệ thống đưa cốt liệu vào các thùng trộn, silo chứa nước và các chất phụ gia được bơm. Máy bắt đầu trộn.
 • Bước 3: Bê tông tươi được xả vào các thùng xe chứa và vận chuyển đến công trình. Sử dụng xe bồn có chức năng trộn đảo liên tục nhằm tránh cho bê tông tươi không bị đông đặc hay phân tách khi di chuyển.
Quy trình sản xuất bê tông thương phẩm
Quy trình sản xuất bê tông thương phẩm

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá bê tông tươi

Đặc trưng của ngành vật liệu xây dựng là sự điều chỉnh giá cả linh hoạt theo nhu cầu của thị trường. Do vậy, có khá nhiều yếu tố chi phối đến giá bê tông tươi. Cụ thể như sau:

Nguyên liệu sản xuất 

Bê tông tươi (bê tông thương phẩm) là hỗn hợp được tạo ra từ các vật liệu cơ bản như: cát, đá, xi măng, nước cùng một vài chất phụ gia khác. Do vậy, giá của các thành phần này sẽ tác động trực tiếp đến giá bê tông thương phẩm nói chung.

Tùy vào loại mác bê tông và công thức trộn của nhà máy sản xuất, vật liệu đầu vào sẽ khác nhau. Tương đương, vật liệu chất lượng càng cao, giá thành sẽ cao hơn. Cũng tùy vào thời điểm độ khan hiếm hoặc nhu cầu sử dụng vật liệu mà chi phí cũng sẽ thay đổi.

Nguyên liệu sản xuất 
Nguyên liệu sản xuất

Mác bê tông

Mỗi công trình sẽ có quy định khắt khe về chất lượng vật liệu xây dựng. Chẳng hạn như, bê tông tươi khi xây nhà sẽ khác với sản phẩm dùng để kiến tạo cầu đường. Do vậy, người ta phân thành các mác bê tông như: mác 200, mác 250, mác 300, mác 350… để tiện lựa chọn.

Cơ sở để phân loại mác bê tông dựa vào thí nghiệm để độ bền của bê tông. Mác bê tông càng cao thì khả năng chịu lực, chịu nén càng lớn, giá thành bê tông tươi cùng sẽ tăng lên tương ứng.

Mác bê tông
Mác bê tông

Chất phụ gia

Chất phụ gia được thêm vào giúp cho bê tông tươi đạt được đặc tính như mong muốn. Có khá nhiều loại chất phụ gia hỗ trợ quá trình xây dựng được nhanh chóng, tiện lợi hơn như:

 • Chất phụ gia giúp đông kết nhanh R7, R4
 • Chất phụ gia giúp chống thấm B6, B8
Chất phụ gia
Chất phụ gia

Vị trí, quy mô công trình

Giá bê tông tươi còn chịu ảnh hưởng bởi vị trí và quy mô công trình của bạn. Dễ hiểu, bê tông thương phẩm được trộn sẵn tại trạm trộn, sau đó vận chuyển thông qua xe bồn tới công trình. Nếu như công trường càng ở xa trạm trộn, chi phí vận chuyển càng cao. Đồng thời, khi quy mô công trình lớn hơn, bạn sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi từ nhà sản xuất.

Vị trí, quy mô công trình
Vị trí, quy mô công trình

Định lượng một số mác bê tông thông dụng

Để bê tông đạt được chất lượng đúng theo tiêu chuẩn thì định mức các thành phần phải được tính toán cực kỳ nghiêm ngặt. Dưới đây là định mức cấp phối của một số dòng mác thông dụng:

Mác bê tông Xi măng (kg) Cát nghiền (kg) Cát sông (kg) Đá 1×2 (kg) Nước (lít) Phụ gia (lít)
150 240 490 510 1.000 170 4
200 293 480 500 980 165 4.1
250 343 471 484 971 165 4.2
300 385 461 468 962 163 4.3
350 427 452 452 953 163 4.4
400 469 444 436 944 163 4.4

Tiêu chuẩn bê tông tươi, bê tông chèm, bê tông thương phẩm

Tiêu chuẩn về vật liệu sản xuất bê tông tươi tại TPHCM

Dựa theo mục đích sử dụng bê tông và cường độ, mỗi công ty bê tông thương phẩm sẽ có bộ phận quản lý chất lượng nghiên cứu nhằm thiết kế cấp phối theo tỷ lệ nhất định đạt theo tiêu chuẩn hỗn hợp bê tông trộn sẵn  – TCVN 9340:2012. Nguyên liệu bê tông tươi tuân theo tiêu chuẩn TCVN 7570:2006 (Bộ khoa học và công nghệ ban hành).

Xi măng: Đối với từng cấp phối sẽ có tỷ lệ xi măng khác nhau và thường tỷ lệ thuận với cấp Mác. Loại xi măng được sử dụng tại các nhà máy sản xuất bê tông tươi là xi măng PC50.

Ví dụ: Mác 100 – 150 thì sẽ dùng khoảng 170 – 200kg xi măng. Mác 200 – 600 sẽ tăng từ 250 – 400kg tuỳ cấp phối.

Cát: Nên dùng loại cát có cỡ hạt từ 2 đến 3,3mm để sản xuất bê tông có cường độ và mác từ M200 vì mô đun hạt của cát có thể chịu được cường độ nén và giúp cho hỗn hợp bê tông có độ cứng nhất định khi đưa ra thiết kế cấp phối.

Đá, sỏi: Cốt liệu lớn có cỡ hạt từ 5 – 70mm giúp chịu lực tốt hơn. Loại đá phổ biến nhất là 5×23 quy cách để đảm bảo về cường độ trong xây dựng. Muốn chất lượng bê tông tốt thì tất cả thành phần cốt liệu chính trong hỗn hợp đều phải có chất lượng tốt và thông qua kiểm định của Bộ Xây dựng.

Nước: Yêu cầu về chất lượng nước đạt chuẩn, độ pH dưới 4. Tốt nhất nên dùng loại nước hay dòng trong sinh hoạt như nước máy, nước giếng.

Tiêu chuẩn về vật liệu sản xuất bê tông tươi
Tiêu chuẩn về vật liệu sản xuất bê tông tươi

Thông tin đặt hàng

Dựa theo thông tin đặt hàng, trong đó các gia chủ sẽ cần phải dựa theo các yêu cầu kỹ thuật như:

 • Cường độ bê tông theo thỏa thuận của khách hàng hoặc một tiêu chuẩn nhất định nào đó.
 • Độ sụt bê tông tại các khu vực chân công trình.
 • Về xi măng thì sẽ cần phải có đầy đủ chủng loại, nhãn mác, nơi sản xuất,…
 • Về cốt liệu cần có sẽ bao gồm kích thước, nguồn sản xuất, loại,…
 • Về phụ gia bê tông và chủng loại hoặc nơi sản xuất nếu như các khách hàng có yêu cầu riêng về phụ gia.
 • Các thành phần hỗn hợp bê tông (nếu có).
 • Một số yêu cầu khác như thời gian ninh kết, khả năng chống thấm, lượng bọt khí, thời gian vận chuyển,…
Thông tin đặt hàng
Thông tin đặt hàng

Nhãn hàng hoá

Lô bê tông tươi trước khi tiêu thụ phải có giấy tờ kèm theo đáp theo thông tư số 34/1999/TT-BTM và số 06/2000/TT-BXD.

Bên cạnh đó các mẫu sản phẩm bê tông thương phẩm khi giao cần phải đảm bảo kèm theo nhãn mác của nhà sản xuất. Trong đó bao gồm cụ thể:

 • Tên hàng hóa
 • Địa chỉ sản xuất
 • Định lượng hàng hóa
 • Thành phần cấu tạo
 • Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu
 • Ngày sản xuất
 • Hướng dẫn sử dụng và bảo quản
 • Xuất xứ hàng hóa
Tiêu chuẩn sản xuất bê tông tươi tại TPHCM
Tiêu chuẩn sản xuất bê tông tươi tại TPHCM

Thành phần có trong hỗn hợp bê tông

Để đảm bảo có được các thành phẩm bê tông thương phẩm có chất lượng đạt chuẩn thì 2 bên cũng cần phải xác định một bên chịu trách nhiệm theo 2 phương án bên dưới đây.

 • Phương án 1:  Doanh nghiệp sẽ là người phải chịu trách nhiệm hoàn toàn trong việc lựa chọn thành phần hỗn hợp và phải luôn đảm bảo có thể kiểm soát được chất lượng bê tông đúng như khách hàng đã đặt.
 • Phương án 2: Sau khi các khách hàng đã lựa chọn đầy đủ các thành phần của bê tông thương phẩm thì doanh nghiệp sản xuất chỉ cần đảm bảo sản xuất theo đúng thành phần mà khách hàng đã chọn ban đầu.
Tiêu chuẩn về thành phần bê tông tươi
Tiêu chuẩn về thành phần bê tông tươi

Đo lường vật liệu

Trong quá trình lựa chọn bê tông tươi thì các chủ thầu cũng cần phải nắm được các yếu tố về đo lường vật liệu. Theo đó mỗi yếu tố như xi măng, cốt liệu, chất phụ gia, nước đều cẩm phải đảm bảo được trộn với một tỉ lệ nhất định.

Đo lường vật liệu
Đo lường vật liệu

Quy trình sản xuất bê tông tươi, bê tông thương phẩm, bê tông chèm

Quy trình sản xuất bê tông thương phẩm sẽ được diễn ra theo quy trình như thế nào? Cùng mình tham khảo các nội dung bên dưới đây.

Tiếp nhận thông tin và lên kế hoạch sản xuất

 • Sau khi đã tiếp nhận đầy đủ thông tin theo yêu cầu của khách thì các đơn vị thầu sẽ bắt đầu tiến hành kiểm tra và xác định các loại máy móc cần thiết.
 • Điều phối xe, khuôn mẫu để tập kết tại công trường xây dựng.
 • Sau đó bạn chỉ cần căn cứ vào tình hình khảo sát thực tế để sản xuất lượng bê tông phù hợp nhất.
Tiếp nhận thông tin và lên kế hoạch sản xuất
Tiếp nhận thông tin và lên kế hoạch sản xuất

Tiến hành sản xuất

 • Tiếp theo người sử dụng các loại máy sản xuất bê tông tươi sẽ phải tính toán các thông số và bắt đầu khởi động máy.
 • Trong quá trình trộn bê tông các cán bộ cũng phải kiểm tra, quan sát vô cùng chặt chẽ.
 • Sau khi đã trộn xong thì bạn chỉ cần kiểm tra lại chất lượng thành phẩm.
Tiến hành sản xuất
Tiến hành sản xuất

Kiểm tra độ sụt độ sụt của bê tông và đưa vào bồn trộn

 • Nếu lượng bê tông tươi bạn vừa trộn đã đạt đủ yêu cầu thì bạn chỉ cần cho vào bồn trộn và trộn khối lượng vừa đủ theo đúng yêu cầu.
 • Sau khi đạt được khối lượng theo đúng với yêu cầu sản xuất thì nhân công sẽ phải tiến hành vệ sinh xe. Sau đó nhân viên sẽ kiểm tra độ sụt luôn cho bạn. Nếu xe đi qua đạt đủ độ sụt cho phép thì tức là bê tông của bạn đã đạt yêu cầu.
Kiểm tra tình trạng bê tông tươi
Kiểm tra tình trạng bê tông tươi

Kiểm định lại khối lượng bê tông thương phẩm

Kiểm tra lại một lần nữa để đảm bảo khối lượng bê tông thương phẩm đã đủ với nhu cầu xây dựng nhà.

Kiểm định lại khối lượng bê tông thương phẩm
Kiểm định lại khối lượng bê tông thương phẩm

Nghiệm thu và bàn giao bê tông tươi

Các bán bộ phụ trách hoặc người được giao phụ trách sẽ phải kiểm tra đầy đủ về chất lượng và khối lượng của thành phẩm bê tông tươi.

Tiến hành thử nghiệm và bảo quản mẫu bê tông

Sau khi bê tông đã được đưa vào công trường thì bạn sẽ có nhiệm vụ lấy mẫu, ký mẫu và bảo quản theo đúng quy định trong hợp đồng.

Nghiệm thu và bàn giao bê tông tươi
Nghiệm thu và bàn giao bê tông tươi

Lưu giữ hồ sơ, chứng từ

Các giấy tờ có liên quan đến quá trình sản xuất bê tông tươi thì bạn cần phải lưu lại để sau có thể đối chiếu nếu gặp phải các tình huống phát sinh.

Lưu giữ hồ sơ, chứng từ
Lưu giữ hồ sơ, chứng từ

Phương án đổ bê tông tươi, bê tông chèm, bê tông thương phẩm

Để bạn nắm rõ hơn về cách thức đổ bê tông tươi trong mỗi công trình, dưới đây sẽ là các công việc cụ thể trong quá trình đổ bê tông tươi.

Chuẩn bị đổ bê tông tươi

 • Đầu tiên bạn cần chọn nhà cung cấp đã có thương hiệu uy tín trên thị trường.
 • Khi ký hợp đồng thì bạn cần phải ghi rõ về số lượng cũng như mác bê tông tươi mà mình cần sử dụng.
 • Có đầy đủ các phương án đổ bê tông tươi cụ thể để có thể phân chia cụ thể giờ giấc.
 • Chuẩn bị đầy đủ nhân lực cần có trước khi đổ bê tông.
 • Thử chạy kiểm tra đầm dùi, đầm bàn.
 • Tiếp tục kiểm tra phần cột chống, độ kín của cốp pha,…
 • Đánh gấu cốt độ cao mà mình muốn đổ bê tông để đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng.
Chuẩn bị đổ bê tông tươi
Chuẩn bị đổ bê tông tươi

Tiến hành đổ bê tông tươi

 • Tại công trình bê tông sẽ được hút trực tiếp xuống để làm đường, nền hoặc trung chuyển tiếp đến một số vị trí khác như lái xe tời, xe nhỏ, thủ công,…
 • Test thử chất lượng của bê tông.
 • Tiếp theo bê tông sẽ được bơm lên bằng bơm tĩnh hoặc bơm cần. Cần phải có các phương án trao đổi nhanh giữ người điều phối bê tông trên mái và người chỉnh bơm. Bên cạnh đó bê tông cũng cần được phải dàn thật đều để đảm bảo tính an toàn.
Tiến hành đổ bê tông tươi
Tiến hành đổ bê tông tươi

Theo tiêu chuẩn của Bộ Xây dựng, định lượng cốt liệu một số mác bê tông như sau:

Mác Xi Măng (kg) Cát Sông (kg) Cát Nghiền (kg) Đá 1×2 (kg) Nước (lít) Phụ Gia (lít)
150 240 510 490 1000 170 4
200 293 500 480 980 165 4.1
250 343 484 471 971 165 4.2
300 385 468 462 962 163 4.3
350 427 452 453 953 163 4.4
400 469 436 444 944 163 4.4

Bảng giá bê tông tại quận Bình Tân mới nhất 2024

Với uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong ngành bê tông tươi tại quận Bình Tân, Bê tông Phú Lộc là sự lựa chọn tin cậy cho các công trình xây dựng tại quận Bình Tân và TP. Hồ Chí Minh. Chúng tôi có mạng lưới các trạm trộn bê tông tươi hiện đại trên toàn quốc, đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, an toàn và nhanh chóng.

Bảng giá bê tông tươi tại quận Bình Tân
Bảng giá bê tông tươi tại quận Bình Tân

Đơn giá bê tông tại quận Tân Bình mới nhất 2024

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp bê tông tươi tại quận Tân Bình uy tín và chất lượng, hãy đến với Bê tông Phú Lộc. Chúng tôi là một trong những nhà cung cấp bê tông tươi hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh, với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong ngành. Chúng tôi có hệ thống trạm trộn bê tông tươi hiện đại và phủ sóng trên toàn quốc, đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, an toàn và nhanh chóng.

Bảng giá bê tông tươi tại quận Tân Bình
Bảng giá bê tông tươi tại quận Tân Bình

Bảng giá bê tông thương phẩm ở huyện Nhà Bè mới nhất 2024

Bê tông Phú Lộc là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp bê tông tươi tại huyện Nhà Bè và TP Hồ Chí Minh. Với hệ thống trạm trộn hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm bê tông tươi chất lượng cao, đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật và thời gian giao hàng. Chúng tôi cung cấp các loại bê tông tươi từ M100 đến M1000, phù hợp với nhiều loại công trình xây dựng khác nhau. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ bơm bê tông, xoa nền bê tông và phụ gia bê tông với giá cả hợp lý và uy tín.

Bảng giá bê tông tươi ở huyện Nhà Bè
Bảng giá bê tông tươi ở huyện Nhà Bè

Đơn giá bê tông tươi TPHCM huyện Bình Chánh mới nhất 2024

Để mua bê tông tươi chất lượng cao và giá cả hợp lý tại huyện Bình Chánh, bạn hãy đến với Bê tông Phú Lộc – đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp bê tông tươi tại huyện Bình Chánh và các khu vực lân cận. Bảng giá bê tông tươi tại Minh Ngọc được cập nhật liên tục theo thị trường. Ngoài ra, Bê tông tươi Minh Ngọc còn có chính sách ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn cho các khách hàng thân thiết và khách hàng mua số lượng lớn.

Bảng giá bê tông tươi tại huyện Bình Chánh
Bảng giá bê tông tươi tại huyện Bình Chánh

Báo giá bê tông tươi TPHCM quận Phú Nhuận mới nhất 2024

Báo giá bê tông tươi TP HCM tại quận Phú Nhuận hôm nay như thế nào? Chi tiết theo dõi tại bảng sau:

Bảng giá bê tông tại quận Phú Nhuận mới nhất 2024
Bảng giá bê tông tại quận Phú Nhuận mới nhất 2024

Bảng giá bê tông tại quận Tân Phú mới nhất 2024

Cập nhật bảng giá bê tông tại quận Tân Phú mới nhất hôm nay bởi bê tông Phú Lộc:

Bảng giá bê tông tại quận Tân Phú mới nhất 2024
Bảng giá bê tông tại quận Tân Phú mới nhất 2024

Bảng giá bê tông TPHCM quận Bình Thạnh mới nhất 2024

Thị trường bê tông tươi TP HCM nói chung và quận Bình Thạnh nói riêng tăng hay giảm? Cập nhật ngay dưới đây:

Bảng giá bê tông tại quận Bình Thạnh mới nhất 2024
Bảng giá bê tông tại quận Bình Thạnh mới nhất 2024

Bảng giá báo giá bê tông tươi tại quận Gò Vấp mới nhất 2024

Bê tông Phú Lộc là đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp bê tông tươi chuyên nghiệp trên khắp các tỉnh thành phía Nam. Chi tiết báo giá bê tông tươi tại Gò Vấp như sau:

Bảng giá bê tông tại quận Gò Vấp mới nhất 2024
Bảng giá bê tông tại quận Gò Vấp mới nhất 2024

Bảng giá bê tông ở huyện Hóc Môn mới nhất 2024

Mời Quý khách hàng cập nhật chi tiết bảng giá bê tông ở huyện Hóc Môn hôm nay

Bảng giá bê tông ở huyện Hóc Môn mới nhất 2024
Bảng giá bê tông ở huyện Hóc Môn mới nhất 2024

Bảng giá bê tông tại Hồ Chí Minh Quận 1 mới nhất 2024

Bạn đang cần bê tông tươi cho công trình của mình tại quận 1? Hãy liên hệ ngay với Bê tông Phú Lộc – Đơn vị cung cấp bê tông tươi tại quận 1 uy tín và chuyên nghiệp. Bê tông Phú Lộc có nhiều mác bê tông từ M50 đến M1000, phù hợp với mọi yêu cầu của công trình. Bên cạnh đó, Bê tông Phú Lộc còn có dịch vụ bơm bê tông với các loại xe bơm ngang và xe bơm cần hiện đại. Bê tông Phú Lộc cam kết chất lượng cao, giá cả hợp lý và thời gian giao hàng nhanh chóng.

Bảng giá bê tông tươi tại quận 1
Bảng giá bê tông tươi tại quận 1

Bảng giá bê tông tại Quận 2 mới nhất 2024

Bảng giá bê tông tại Quận 2 mới nhất 2024
Bảng giá bê tông tại Quận 2 mới nhất 2024

Bảng giá tiền bê tông tươi tại Quận 3 mới nhất 2024

Bê tông Phú Lộc là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp bê tông tươi tại quận 3 và các quận lân cận. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Bê tông Phú Lộc luôn cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm bê tông tươi chất lượng cao, phù hợp với các tiêu chuẩn kỹ thuật và yêu cầu của từng công trình.

Bảng giá bê tông tươi tại quận 3
Bảng giá bê tông tươi tại quận 3

Bảng giá bê tông tại Quận 4 mới nhất 2024

Bê tông Phú Lộc là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp bê tông tươi tại quận 4 và Hồ Chí Minh. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm trong ngành bê tông tươi. Chúng tôi cung cấp các loại mác bê tông từ M100 đến M1000, với khả năng chịu nén và độ bền cao, phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cũng có các trạm trộn bê tông hiện đại trên toàn quốc, đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, an toàn và tiết kiệm chi phí. 

Bảng giá bê tông tươi tại quận 4
Bảng giá bê tông tươi tại quận 4

Bảng giá bê tông tươi tại Quận 5 mới nhất 2024

Bê tông Phú Lộc là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp bê tông tươi tại quận 5 và các quận lân cận. Bê tông Phú Lộc có nhiều ưu điểm như chất lượng cao, độ bền vững, tiết kiệm chi phí và thời gian thi công. Bê tông Phú Lộc cung cấp các loại bê tông tươi đa dạng mac, với các loại phụ gia phù hợp với từng loại công trình. Bên cạnh đó, Bê tông Phú Lộc còn có dịch vụ bơm bê tông tươi chuyên nghiệp, với các loại xe bơm hiện đại, có khả năng bơm từ ngang đến dọc, từ thấp đến cao, từ gần đến xa. Bảng giá bê tông tươi và bơm bê tông của Bê tông Phú Lộc luôn cạnh tranh và hợp lý, được cập nhật thường xuyên theo thị trường. Ngoài ra, Bê tông Phú Lộc còn có chính sách ưu đãi đặc biệt cho các khách hàng khi mua số lượng lớn.

Bảng giá bê tông tươi tại quận 5
Bảng giá bê tông tươi tại quận 5

Bảng giá bê tông thương phẩm tại Quận 6 mới nhất 2024

Bê tông Phú Lộc – Đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp bê tông tươi tại quận 6 và các quận lân cận. Bê tông Phú Lộc cung cấp các loại bê tông tươi từ mác 100 đến mác 1000, với các loại phụ gia phù hợp với từng loại công trình. Bên cạnh đó, Bê tông Phú Lộc còn có dịch vụ bơm bê tông tươi chuyên nghiệp, với các loại xe bơm hiện đại, có khả năng bơm từ ngang đến dọc, từ thấp đến cao, từ gần đến xa. Bảng giá bê tông tươi và bơm bê tông luôn cạnh tranh và hợp lý, được cập nhật thường xuyên theo thị trường. Ngoài ra, Bê tông Phú Lộc còn có chính sách ưu đãi cho các khách hàng thân thiết và khách hàng mua số lượng lớn.

Bảng giá bê tông tươi tại quận 6
Bảng giá bê tông tươi tại quận 6

Bảng giá bê tông tại Quận 7 mới nhất 2024

Bê tông Phú Lộc là đơn vị chuyên cung cấp bê tông tươi chất lượng cao cho các công trình xây dựng tại quận 7 và TP. Hồ Chí Minh. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bê tông tươi, luôn đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về số mác, độ sụt, phụ gia và dịch vụ bơm bê tông. Chúng tôi có hệ thống nhà máy và trạm trộn bê tông hiện đại, sử dụng công nghệ kỹ thuật tiên tiến để sản xuất ra những sản phẩm bê tông tươi có cường độ chịu lực, chịu nén, chống thấm và lượng bọt khí đạt tiêu chuẩn TCVN 9340:2012. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá bê tông tươi tại quận 7 mới nhất và nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Bảng giá bê tông tươi tại quận 7
Bảng giá bê tông tươi tại quận 7

Đơn giá bê tông tươi tại Quận 8 mới nhất 2024

Bê tông Phú Lộc – Đơn vị uy tín và chất lượng trong lĩnh vực cung cấp bê tông tươi tại quận 8 và các quận khác trong TP.HCM. Bê tông Phú Lộc cung cấp các loại bê tông tươi từ mác 100 đến mác 1000, với các loại phụ gia phù hợp với từng loại công trình. Bảng giá bê tông tươi và bơm bê tông của Bê tông Phú Lộc hợp lý, được cập nhật thường xuyên theo thị trường.

Bảng giá bê tông tươi tại quận 8
Bảng giá bê tông tươi tại quận 8

Bê tông tươi giá rẻ tại Quận 9 mới nhất 2024

Bảng giá bê tông tại Quận 9 mới nhất 2024
Bảng giá bê tông tại Quận 9 mới nhất 2024

Bảng giá bê tông tại Quận 10 mới nhất 2024

Bê tông Phú Lộc là một trong những đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối bê tông tươi tại quận 10 và các thành phố lớn khu vực Miền Nam. Chúng tôi sử dụng công nghệ hiện đại, máy móc thiết bị tiên tiến và nguyên liệu chất lượng cao để đảm bảo cho sản phẩm của chúng tôi luôn đạt tiêu chuẩn kỹ thuật và thẩm mỹ. Chúng tôi cung cấp các loại bê tông tươi khác nhau phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng, từ bê tông thường, bê tông chịu nhiệt, bê tông chống thấm, bê tông siêu nhẹ cho đến bê tông siêu bền.

Bảng giá bê tông tươi tại quận 10
Bảng giá bê tông tươi tại quận 10

Bảng giá bê tông tươi tại TPHCM Quận 11 mới nhất 2024

Bê tông Phú Lộc – Đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp bê tông tươi tại quận 11 và các quận lân cận. Bê tông Phú Lộc là bê tông được trộn sẵn bằng máy công nghiệp theo tỷ lệ chuẩn xác, đảm bảo tính đồng nhất, lỏng, kết dính và ổn định của hỗn hợp. Bê tông Phú Lộc có nhiều loại mác từ M100 đến M1000, phù hợp với mọi loại công trình từ nhà dân dụng, nhà cao tầng, cầu đường, giao thông, công nghiệp… Bên cạnh đó, Bê tông Phú Lộc còn có dịch vụ bơm bê tông tươi chuyên nghiệp, với các loại xe bơm hiện đại, có khả năng bơm từ ngang đến dọc, từ thấp đến cao, từ gần đến xa. Bảng giá bê tông tươi cạnh tranh và hợp lý được cập nhật thường xuyên theo thị trường. 

Bảng giá bê tông tươi tại quận 11
Bảng giá bê tông tươi tại quận 11

Bảng giá bê tông tại Quận 12 mới nhất 2024

Bảng giá bê tông tại Quận 12 mới nhất 2024
Bảng giá bê tông tại Quận 12 mới nhất 2024

Báo giá bơm bê tông tươi tại TP HCM

Ngoài khoản phí chi trả cho khối lượng bê tông tươi cần thiết, bạn cần phải bỏ thêm chi phí hệ thống máy móc, đường dẫn hỗ trợ khi bơm bê tông. Có 2 loại máy bơm phổ biến nhất hiện nay là bơm cần và bơm ngang.

Báo giá bơm bê tông tươi tại TP HCM
Báo giá bơm bê tông tươi tại TP HCM

Lưu ý:

 • Báo giá trên chưa bao gồm VAT + chi phí vận chuyển
 • Liên hệ HOTLINE 0903 071 734 để nhận báo giá chính xác ở thời điểm đọc bài

Báo giá bê tông thương phẩm tại Bình Dương

Bên cạnh TP Hồ Chí Minh, Bình Dương cũng là tỉnh thành có nhu cầu về dịch vụ bê tông tươi tăng rất nhanh. Để giúp chủ đầu tư dễ dàng tính toán và dự tính chi phí, mời tham khảo báo giá dưới đây.

Báo giá bê tông thương phẩm tại Bình Dương
Báo giá bê tông thương phẩm tại Bình Dương

Lưu ý:

 • Báo giá trên chưa bao gồm VAT + chi phí vận chuyển
 • Liên hệ HOTLINE 0903 071 734 để nhận báo giá chính xác ở thời điểm đọc bài

Bảng giá chất phụ gia

Tùy vào yêu cầu của chủ đầu tư và đặc điểm của công trình, các chất phụ gia được thêm vào bê tông tươi nhằm đẩy nhanh tiến độ triển khai, hoàn thiện dự án. Báo giá chi tiết từng loại như sau:

Phụ gia bê tông
Phụ gia bê tông

Một số câu hỏi thường gặp

Bê tông thương phẩm có mấy loại

Dựa vào 3 yếu tố sau để phần loại bê tông thương phẩm:

 • Mác bê tông: Mác bê tông càng cao thì cường độ và khả năng chịu lực của bê tông càng lớn. Chẳng hạn như: mác 100, mác 150, mác 200, mác 250…
 • Cốt liệu: cát vàng hoặc cát đen.
 • Chất phụ gia: loại bê tông có phụ gia hoặc không phụ gia. Giá của bê tông không phụ gia sẽ rẻ hơn.

1 khối bê tông tươi giá bao nhiêu?

Giá của một khối bê tông tươi được quyết định bởi 3 yếu tố: nguyên liệu sản xuất, mác bê tông và chất phụ gia. Ngoài ra, tùy vào từng huyện, quận khác nhau mà chi phí cũng sẽ thay đổi. Liên hệ qua HOTLINE 0903 071 734 để biết thêm chi tiết.

Một khối bê tông tươi nặng bao nhiêu kg?

Trọng lượng riêng của cốt liệu và tỉ lệ theo mác bê tông khác nhau sẽ ảnh hưởng đến khối lượng bê tông tươi nặng bao nhiêu kg. Tại Việt Nam, trọng lượng chung cho 1 khối bê tông thương phẩm là khoảng 2 tấn 600kg với sai số cho phép.

Nên chọn bê tông tươi hay bê tông tự trộn?

Lựa chọn loại bê tông nào cần căn cứ vào thực trạng và nguồn chi phí đầu tư. Nhưng nhìn chung, nếu quy mô công trình từ vừa đến lớn, hãy chọn bê tông tươi để đáp ứng các tiêu chí nhanh gọn, tiết kiệm.

Còn nếu các công trình quy mô từ nhỏ đến rất nhỏ, nên chọn bê tông tự trộn để giảm bớt chi phí vận chuyển và máy móc.

Đơn vị cung cấp bê tông tươi Hồ Chí Minh giá tốt

Nhu cầu về dịch vụ bê tông tươi giá rẻ, chất lượng tại TPHCM luôn thu hút được sự quan tâm lớn của các chủ đầu tư. Thế nhưng, không phải đơn vị nào cũng đủ uy tín, chuyên nghiệp để cung cấp tới bạn sản phẩm tốt nhất.

Tiền thân của Bê tông Phú Lộc là Công ty Bê tông Công Thanh Sài Gòn – doanh nghiệp chuyên sản xuất bê tông tươi lớn hàng đầu tại khu vực miền Nam. Với 3 chi nhánh công suất lớn cùng hệ thống vận tải hiện đại, Bê tông Phú Lộc có thể đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng trên thị trường hiện nay.

Tham quan trạm trộn bê tông tươi Phú Lộc Tại TPHCM

Trong suốt nhiều năm hoạt động, Bê tông Phú Lộc đã ngày càng khẳng định vị thế của mình, góp mặt trong các dự án lớn như: 

 • Tòa Kingston Residence tọa lạc 146 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
 • Tòa The Western Capital tọa lạc tại số 116 Lý Chiêu Hoàng, phường 10, Quận 6, TP.HCM
 • Nhà máy xử lý nước Đa Phước, huyện Bình Chánh, TP.HCM

Liên hệ ngay với chúng tôi để được nhận ưu đãi và báo giá tốt nhất => HOTLINE 0903 071 734.

Hy vọng, với những chia sẻ trên, bạn đã cập nhật được giá bê tông tươi tại TPHCM mới nhất. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn hỗ trợ:

Công ty cổ phần bê tông Phú Lộc

Hotline: 0903 071 734

Website: https://betongphuloc.vn

Gmail: betongphuloc17@gmail.com

Địa Chỉ: 17 Phạm Hùng, Xã Phước Lộc, Huyện Nhà Bè, TP Hồ Chí Minh      

2.9/5 (24 Reviews)