Hướng dẫn mua hàng

Để đảm bảo khách hàng có trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ bê tông tươi, bê tông thương phẩm và vật liệu xây dựng tại Công ty bê tông Phú Lộc Chúng tôi xin phép cung cấp một số thông tin, phương thức mua hàng đơn giản, tiện lợi, nhanh chóng nhất bạn có thể tham khảo qua. 

Cách 1: Đặt hàng qua điện thoại

Để được tư vấn cụ thể và đặt hàng nhanh chóng nhất quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline 0903.071.734 . Thời gian làm việc từ: 7h30 đến 20h30 tất cả các ngày trong tuần (thứ 7 và chủ nhật, lễ tết)

Cách 2: Đặt hàng qua Zalo, Facebook

Ngoại phương thức gọi điện trực tiếp, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua zalo: 0903.071.734 hoặc nhắn tin fanpage:…. Tại đây khách hàng sẽ được tư vấn và báo giá chi tiết, giúp khách hàng dễ dàng mua hàng. 

Thời gian giao hàng

Thời gian giao hàng sẽ linh động, tùy vào nhu cầu của khách hàng và địa điểm giao hàng. Công ty sẽ giao vào mọi khung giờ vào tất cả các ngày trong tuần.

Trường hợp đơn hàng bị hủy

Đối với mọi đơn hàng, đặc biệt đơn hàng bê tông tươi, bê tông thương phẩm trước khi giao hàng đơn vị sẽ gọi check trước với khách hàng để đơn vị có sự chuẩn bị trước. 

Để đảm bảo quyền lợi, quý khách hàng vui lòng xem xét kỹ lưỡng những thông tin mà công ty đã đề cập trên đây. 

0/5 (0 Reviews)