Chính sách vận chuyển

Để đảm bảo tính minh bạch rõ ràng, cũng như quyền lợi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ bê tông tươi tại bê tông Phú Lộc. Dưới đây, Phú Lộc xin chia sẻ một số thông tin về chính sách vận chuyển hàng hóa, khách hàng có thể tham khảo chi tiết để nắm rõ quy trình vận chuyển tại Công ty Phú Lộc.

I. Đối tượng áp dụng

– Chính sách áp dụng cho tất cả những khách hàng sử dụng dịch vụ bê tông tươi tại bê tông Phú Lộc

II. Phạm vi và phương thức tính phí

Phú Lộc cung cấp và vận chuyển vật liệu mọi vật liệu trên toàn quốc với các hình thức dưới đây. 

Đối với những vật liệu thông thường Những mẫu vật liệu xây dựng thông thường thư sắt, thép.. sẽ được Công ty Phú Lộc vận chuyển trực tiếp từ kho bãi đến tận chân công trình theo yêu cầu của khách hàng. 

Đối với các dòng sản phẩm bê tông tươi, bê tông thương phẩm sẽ được đơn vị trực tiếp vận chuyển bằng hệ thống xe bồn. Tùy vào từng địa điểm khác nhau đơn vị sẽ cứ đội xe đến tận chân công trình theo yêu cầu khách hàng và hoàn tất các hình thức thanh toán theo đúng hợp đồng đã trao đổi và kí kết từ đầu.

III. Thời gian giao hàng

– Đối với bê tông tươi, bê tông thương phẩm công ty sẽ linh hoạt vận chuyển vật liệu đến công trình nhằm đảm bảo tiến độ thời gian xây dựng của chủ thầu.

– Đối với vật liệu xây dựng đơn vị vận chuyển vào tất cả các ngày trong tuần kể cả các ngày lễ tết từ 08h00 đến 18h00.

– Với những trường hợp giao hàng ngoại tỉnh, thời gian giao hàng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố điều này đơn vị sẽ trực tiếp thỏa thuận với khách hàng. Trước khi vận chuyển các nhân viên sẽ liên hệ và chốt thời gian giao hàng cụ thể với khách hàng.

–  Trong quá trình giao hàng sẽ không tránh khỏi những trường hợp bất khả kháng như xe hỏng hóc, thời tiết, giao thông không thuận lợi khiên thời gian giao hàng bị chậm trễ. Điều này hy vọng quý khách hàng có thể thông cảm cho…

VI. Trách nhiệm của các bên liên quan trong quá trình vận chuyển

– Đối với công ty cung cấp dịch vụ: Nếu sản phẩm có hỏng hóc không đúng chất lượng, vận chuyển sai sản phẩm, đơn vị không hoàn thành nhiệm vụ hoặc hàng hóa hỏng hóc trong quá trình vận chuyển. 

– Đối với đơn vị vận chuyển: Quý khách hàng vui lòng kiểm tra kỹ hợp đồng, chứng từ và chất lượng bê tông, nếu khách hàng phát hiện có sai sót vui lòng phản ảnh ngay về cho phía công ty. Sau khi đã giao nhận và hoàn thị công trình đơn vị sẽ chỉ chịu lỗi do bên nhà sản xuất, những trường hợp khác công ty sẽ không chịu khách nhiệm. 

–   Tất cả những công trình mà công ty cung cấp dịch vụ đều có đầy đủ hợp đồng, phiếu bảo hành, phiếu xuất kho và hóa đơn bán hàng. Để đảm bảo quyền lợi, khách hàng nên xem xét thật kỹ các loại giấy tờ kể trên.

VII. Trách nhiệm của các bên khi giao nhận

–   Đối với khách hàng: Khi hàng đến công trình, khách hàng có thể lấy mẫu để kiểm chứng chất lượng cũng như xem xét kỹ lưỡng các loại hóa đơn, chứng từ. Nếu phát hiện lỗi sai hoặc sản phẩm không đúng chất lượng như cam kết nên báo ngay về đơn vị cung cấp.

–   Đối với những trường hợp sản phẩm không do đơn vị cung cấp, hỏng hóc do bên phía khách hàng… Đơn vị sẽ không chịu trách nhiệm. 

Để đảm bảo quyền lợi, quý khách hàng vui lòng xem xét kỹ lưỡng những thông tin mà công ty đã đề cập trên đây. 

0/5 (0 Reviews)