Nguồn gốc xuất xứ bê tông mà bê tông Phú Lộc cung cấp

Một trong những vấn đề mà khách hàng quan tâm chính là chất lượng bê tông hay nguồn gốc bê tông. Đây cũng là yêu tố mà bê tông Phú Lộc luôn không ngừng nghiên cứu và phát triển nhằm mang đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng tốt nhất. 

Ngày nay, để tìm đơn vị cung cấp bê tông tươi, bê tông thương phẩm không hề khó. Tuy nhiên, để tìm đơn vị uy tín, chất lượng lại là điều không hề dễ dàng. Hiện nay, phần lớn các công ty sẽ nhập các nguyên vật liệu từ các đơn vị trung gian để sản xuất bê tông tươi, khiến cho việc xác định chất lượng các nguyên vật liệu cực kỳ khó. Điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng bê tông thương phẩm sau trộn.

Bê tông Phú Lộc với quy trình sản xuất, kiểm định nguyên vật liệu một cách khắt khe, chặt chẽ. Tất cả các nguyên, vật liệu đầu vào đều được đơn vị tự sản xuất. Cùng với đó, đơn vị cũng nghiên cứu lập ra các tỉ lệ đạt chuẩn. Bởi vậy chất lượng bê tông tươi mà đơn vị cung cấp luôn được đánh giá cao về chất lượng..

Nguồn gốc nguyên vật liệu đầu vào

Để chứng minh cho chất lượng bê tông tươi tại bê tông Phú Lộc, quý khách hàng có thể tham khảo chi tiết nguồn gốc nguyên liệu đầu vào. Cụ thể:

Xi măng: Xi măng một trong những nguyên liệu cực kỳ quan trọng trong bê tông tươi, xi măng được Phú Lộc chọn lọc dựa trên độ mịn, cường độ nén, độ giãn nở thể tích, thời gian đông kết… Các hãng cung cấp đều đảm bảo đầy đủ giấy tờ kiểm chứng chất lượng. 

Cốt liệu ( Cát và Đá Dăm ): Nhiên viên kỹ thuật Phú Lộc tiến hành kiểm tra (Hàm lượng tạp chất, kích thước hạt, bùn, bụi, sét, thoi dẹt đá dăm, hàm lượng hạt phong hóa, …). Những mẫu đạt chuẩn sẽ đưa vào sử dụng.

Chất phụ gia: Phụ gia cũng là chất quan trọng quyết định đến chất lượng bê tông tươi. Tất cả những loại chất phụ gia mà Phú Lộc lựa chọn đều đạt chất lượng có kiểm định chất lượng kỹ lưỡng. Đảm bảo sản phẩm có đầy đủ giấy tờ chứng minh xuất xứ, chủng loại, hạn dùng và các giấy tờ liên quan khác. 

Định lượng nguyên liệu: Phú Lộc với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm sau khi đã lựa chọn được những chất liệu tốt nhất. Các kỹ sư sẽ nghiên cứu và cho ra tỉ lệ phù hợp nhất cho mỗi công trình. Mỗi sản phẩm cho ra đều đảm bảo cường độ, chất lượng phù hợp từng công trình.

Sản phẩm sau khi trộn đều được các chuyên gia kiểm chứng chất lượng trước khi giao tới công trình.

Quy trình kiểm soát chất lượng xuyên suốt

Nguồn gốc bê tông được bê tông Phú Lộc cung cấp đều đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe. Dưới đây là quy trình kiểm soát chất lượng trong từng khâu được Phú Lộc ứng dụng. Bạn có thể tham khảo qua: 

  • Nguyên Vật Liệu: Nguyên vật liệu đạt tiêu chuẩn của bộ xây dựng TCNV và ISO 9001:2008. Đảm bảo an toàn tuyệt đối đối với tất cả mọi công trình xây dựng hiện nay.
  • Hệ thống định lượng: Hệ thống định lượng đạt tiêu chuẩn kiểm định Quatest 3, đảm bảo sản phẩm chất lượng tốt nhất đến người dùng, giúp công trình luôn vững chắc.
  • Hệ thống phối trộn: Thực hiện trộn bê tông đúng theo quy chuẩn TCVN 9340:2012 của bộ xây dựng.
  • Kiểm tra độ sụt: Bê tông trước khi xuất xưởng được kiểm tra độ sụt theo tiêu chuẩn TCVN 9001:2008
  • Quy trình vận chuyển: Vận chuyển đúng theo tiêu chuẩn TCVN9001:2008 tuyệt đối tránh hiện tượng hư hỏng, giảm chất lượng.
  • Kiểm tra sản phẩm: Sản phẩm được lấy mẫu để kiểm tra tính chất của bê tông thành phẩm tại Phòng LASXD.
  • Giao nhận: Tuân thủ quy trình giao nhận theo tiêu chuẩn của TCVN 9001:2008
  • Kết thúc quá trình: Giao nhận hoàn thiện và kết thúc hợp đồng theo QLCL ISO 9001:2008.

Để đảm bảo quyền lợi, quý khách hàng vui lòng xem xét kỹ lưỡng những thông tin mà công ty đã đề cập trên đây.

0/5 (0 Reviews)