Cập Nhật Báo Giá Bê Tông Tươi Mác 250 Mới Nhất 2023

Giá bê tông tươi mác 250 cũng là thông tin quan trọng mà các chủ đầu tư muốn nắm rõ sẽ được cập nhật trong bài viết sau của Bê Tông Phú Lộc. Bê tông tươi mác 250 là loại bê tông được ứng dụng rất phổ biến trong các công trình xây dựng hiện nay. Các chủ đầu tư thường lựa chọn bê tông mác 250 nhờ có nhiều ưu điểm, lợi ích tốt cho chất lượng công trình. 

Xem thêm: Giá Bê Tông Tươi Mác 300

Giá 1m3 bê tông tươi mác 250 có giá giao động từ 1.150.000 đồng/m3

Trong thời gian gần đây, nhu cầu sử dụng dịch vụ bê tông tươi tại khu vực phía Nam nói chung và TP HCM nói riêng tăng mạnh khiến cho giá của vật liệu này cũng biến động không ngừng. Để nắm bắt thị trường nhanh chóng, mời bạn theo dõi bảng giá bê tông tươi chi tiết dưới đây.

Mục lục

✅ Giá Bê Tông Tươi ⭐ Giá cả hợp lý cạnh tranh trên thị trường
✅ Báo Giá Bê Tông Thương Phẩm ⭐ Công trình của khách hàng sẽ được chúng tôi khảo sát trước
✅ Dịch vụ bơm bê tông ⭐ Cung cấp máy bơm chất lượng phụ vục khách hàng
✅ Chăm Sóc Bê Tông ⭐ Đội ngũ kĩ thuật sẽ hướng dẫn quy trình bảo quản bê tông

Bê tông tươi mác 250 là gì?

Có thể thấy được nhu cầu sử dụng bê tông tươi đang ngày càng phổ biến hơn rất nhiều, đặc biệt là những dự án nhà cao tầng, biệt thự có yêu cầu rất cao về kỹ thuật xây dựng. Bê tông tươi mác 250 là sản phẩm được ưa chuộng sử dụng khi có những đặc điểm phù hợp với yêu cầu của các dự án xây dựng. 

Cụ thể, bê tông mác 250 là hỗn hợp dạng lỏng của các vật liệu quen thuộc như cát, xi măng, đá, nước và chất phụ gia chống thấm theo tiêu chuẩn định mức. Sau thời gian đông kết khoảng 3-4 tuần, bê tông sẽ trở thành khối rắn có khối lượng lớn. Bê tông tươi mác 250 sẽ tạo nên kết cấu vững chắc, tạo phần thô căn nhà và bảo vệ căn nhà dưới thời tiết bất lợi.

Bê tông tươi mác 250 được hiểu như thế nào? 
Bê tông tươi mác 250 được hiểu như thế nào?

Định mức cấp phối vật liệu bê tông mác 250

Định mức cấp phối bê tông mác 250 chính là lượng vật liệu tiêu chuẩn cần thiết để trộn được 1m3 bê tông. Theo tiêu chuẩn của Bộ Xây Dựng thì bê tông tươi mác 250 có tỉ lệ vật liệu như sau: 

 • Khối lượng xi măng khô: Khoảng 415kg
 • Khối lượng cát vàng: 0.46m3
 • Khối lượng đá 1×2: 0.8m3
 • Lượng nước: Khoảng 185 lít

Ngoài ra, các đơn vị thi công có thể sử dụng thêm các loại chất phụ gia phù hợp để tăng thêm chất lượng cho hỗn hợp bê tông tươi. Tùy từng tính chất và yêu cầu của công trình sẽ cần sử dụng đến lượng phụ gia chống thấm. Điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến giá bê tông tươi mác 250 và các chủ đầu tư cần chú ý.

Mức vật liệu tiêu chuẩn cần cấp phối cho 1m3 bê tông mác 250
Mức vật liệu tiêu chuẩn cần cấp phối cho 1m3 bê tông mác 250

Bê tông tươi mác 250 có những ưu điểm gì? 

Bê tông tươi mác 250 có rất nhiều ứng dụng, phù hợp với yêu cầu của nhiều dạng công trình khác nhau và mang lại sự hài lòng cho các chủ đầu tư. Chính nhờ những ưu điểm nổi bật mà loại mác bê tông này đang được sử dụng vô cùng phổ biến hiện nay, chẳng hạn như: 

 • Bê tông mác 250 được trộn theo tỉ lệ tiêu chuẩn và có được chất lượng đảm bảo. 
 • Khả năng chịu nén của bê tông tươi mác 250 cao giúp tăng thêm độ bền, sức chịu lực cho công trình. 
 • Tính ứng dụng cao, được sử dụng cho nhiều công trình nhà ở, trường học, tòa nhà chung cư,…
 • Thi công nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, chi phí thuê nhân công cho chủ đầu tư, không cần kiểm soát quá nhiều. 
 • Giá bê tông tươi mác 250 luôn phù hợp với điều kiện kinh tế của mọi chủ nhà. 
Những ưu điểm khi sử dụng bê tông tươi mác 250
Những ưu điểm khi sử dụng bê tông tươi mác 250

Báo giá 1 khối bê tông tươi mác 250

Để có sự chuẩn bị kinh phí tốt hơn khi tiến hành các dự án xây dựng, các chủ đầu tư cần biết được bê tông tươi mác 250 giá bao nhiêu tiền 1 khối. Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá bê tông tươi mác 250 chẳng hạn như vị trí, quy mô, giá vật liệu,…Ngoài ra thì các chủ đầu tư cũng cần phải tìm kiếm những đơn vị thi công uy tín để đảm bảo được chất lượng và giá bê tông phù hợp nhất. 

Hiện nay trên thị trường, mức giá bê tông tươi mác 250 đang nằm trong khoảng từ 1.060.000 đồng/m3. Mức giá này có thể chênh lệch hơn tùy thuộc vào tính chất của từng công trình. Chủ đầu tư có thể ước lượng được kinh phí cần thiết khi tính toán được tổng diện tích cần đổ bê tông tươi.

Bê tông tươi mác 250 giá bao nhiêu một khối?
Bê tông tươi mác 250 giá bao nhiêu một khối?

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá bê tông tươi mác 250 

Giá bê tông tươi mác 250 là không cố định và sẽ có sự chênh lệch giữa từng thời điểm, từng khu vực và những yếu tố ảnh hưởng khác. Cụ thể hơn, một số yếu tố có ảnh hưởng lớn đến giá bê tông bao gồm:

Giá cả vật liệu trộn bê tông

Các loại vật liệu chính của hỗn hợp bê tông tươi mac 250 bao gồm cát, đá, xi măng, và nước. Mức giá của các loại vật liệu này sẽ tăng dần theo thời gian và có sự khác nhau giữa các tỉnh, khu vực. Chính vì thế mà giá bê tông tươi mác 250 sẽ phụ thuộc vào giá vật liệu và lượng vật liệu cần thiết cho công trình xây dựng.

Giá vật liệu xây dựng ảnh hưởng đến giá bê tông tươi mác 250
Giá vật liệu xây dựng ảnh hưởng đến giá bê tông tươi mác 250

Loại máy móc, thiết bị sản xuất

Bê tông tươi mác 250 được trộn và đổ trực tiếp bằng máy trộn bê tông, vận chuyển bằng xe chuyên dụng được đầu tư bởi các đơn vị thi công. Hiện nay đã có rất nhiều loại xe đổ bê tông tươi khác nhau như xe bơm động và xe bơm tĩnh. Các đơn vị thi công cần đầu tư kinh phí và sẽ làm giá bê tông tươi mác 250 thay đổi theo.

Giá bê tông tươi mác 250 ảnh hưởng bởi loại máy móc
Giá bê tông tươi mác 250 ảnh hưởng bởi loại máy móc

Sự cạnh tranh giữa các đơn vị thi công

Khi nhu cầu sử dụng bê tông tươi mác 250 đang ngày càng tăng thêm rất nhiều thì đã có thêm sự xuất hiện của rất nhiều đơn vị thi công tạo nên sự cạnh tranh lớn. Sự cạnh tranh về mức giá cũng sẽ ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn đơn vị thi công của khách hàng. Tuy nhiên, quý khách cần tìm hiểu kỹ lưỡng về độ uy tín của đơn vị để đảm bảo chất lượng thành phẩm tốt nhất.

Sự cạnh tranh của các đơn vị thi công ảnh hưởng đến giá bê tông mác 250
Sự cạnh tranh của các đơn vị thi công ảnh hưởng đến giá bê tông mác 250

Những lý do nên sử dụng bê tông tươi mác 250 tại Bê Tông Phú Lộc

Bê tông Phú Lộc là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ đổ bê tông tươi ở khu vực miền Nam và được rất nhiều khách hàng quan tâm, muốn hợp tác. Sở hữu rất nhiều điểm mạnh về quy mô, sự chuyên nghiệp, và cả giá thành phải chăng, Bê tông Phú Lộc đã nhận được rất nhiều đánh giá tốt từ các chủ đầu tư. Một số ưu điểm khi đến với Bê tông Phú Lộc như:

 • Chất lượng bê tông tươi mác 250 luôn đảm bảo được độ kết dính, lượng vật liệu tiêu chuẩn trước khi đưa đến công trường. 
 • Bê tông tươi được vận chuyển bằng xe chuyên dụng cho dung tích đa dạng, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. 
 • Giá bê tông tươi mác 250 luôn ở mức cạnh tranh cao nhất để mang lại sự tin tưởng, an tâm cho các chủ đầu tư. 
Những lý do nên sử dụng dịch vụ tại Bê Tông Phú Lộc
Những lý do nên sử dụng dịch vụ tại Bê Tông Phú Lộc

Quý khách đã được tham khảo mức giá bê tông tươi mác 250 mới nhất, chính xác nhất trong bài viết trên của Bê tông Phú Lộc. Mọi nhu cầu hợp tác sử dụng dịch vụ, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây: 

Công ty cổ phần bê tông Phú Lộc

Hotline: 0903.071.734

Website: https://betongphuloc.vn/

Gmail: betongphuloc17@gmail.com

Địa Chỉ: 17 Phạm Hùng, Xã Phước Lộc, Huyện Nhà Bè, TP Hồ Chí Minh

5/5 - (2 bình chọn)
0/5 (0 Reviews)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Chat ngay
0903.071.734