CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Tại BÊ TÔNG PHULOC, đảm bảo hàng đầu về sự bảo mật thông tin của khách hàng mua hàng tại trạm, song song với đó là việc cung cấp đảm bảo chất lượng về bê tông, và cũng như đảm bảo về khối lượng.

Tất cả các thông tin cơ bản (họ và tên, ngày sinh, địa chỉ,…) và thông tin nhạy cảm (số tài khoản, ngân hàng thanh toán, đơn hàng, thông tin hợp đồng,…) đều được chúng tôi bảo mật ở mức độ cao nhất, chỉ được cung cấp cho chính chủ sở hữu thông tin hoặc thay đổi, xóa bỏ theo yêu cầu của chủ sở hữu.

Chúng tôi đảm bảo rằng những thông tin cũng tôi có được sẽ không mua bán hay trao đổi với bên thứ 3. Bê cạnh đó chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm khi những thông tin của khách hàng rò rỉ bẩt hợp pháp ra bên ngoài.

Những thông tin về chủ sở hữu sẽ chỉ cung cấp đến cho chính quý khách hàng đó, và sẽ được thay đổi nếu được sự yêu cầu từ chính khách hàng đó.

BÊ TÔNG PHULOC sẽ trình bày mong muốn sử dụng thông tin khách hàng trước khi thu thập. Nếu có sử dụng cho mục đích khách sẽ được công ty hỏi ý với sự xác nhận của chủ thông tin
Mục đích chính của việc thu thấp thông tin khách hàng là nâng cao trải nghiệm người dùng khi đến với công ty, hệ thống mạng xã hội, dịch vụ, văn phòng và một số nền tảng, phần mềm phục vụ khách hàng, kí hợp đồng hoặc chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

Đánh Giá post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *