Top 10 Hãng Bê Tông Tươi Tốt Nhất Hiện Nay Tại Tphcm

Công Ty bê tông thương phẩm tại Hồ Chí Minh nào được ưu chuộng và sử dụng nhiều là câu hỏi thường xuyên chúng tôi thường gặp được khi tư vấn khách hàng đang chuẩn bị xây nhà.

Sau đây là các đơn vị cung cấp các bạn có thể tham khảo .

Công Ty Cổ Phần Bê Tông Phú Lộc

Là một trong nhưng công ty bê tông tươi có chất lượng tốt và có bề dày kinh nghiệm ở thị trường bê tông Miền Nam. Với tiền thân là Tập Đoàn Công Thanh Group nay khoác trên mình tiếp tục sứ mệnh dỡ dang của Bê Tông Công Thanh được thành lập từ năm 2009.

Đc: 17 Phạm Hùng , Xã Phước Lộc, Huyện Nhà Bè TPHCM

Công Ty Cổ Phần Bê Tông Phú Lộc
Công Ty Cổ Phần Bê Tông Phú Lộc

Công ty Bê Tông MeKong Thương Tín

Công ty Bê Tông MeKong Thương Tín là một doanh nghiệp nổi bật trong ngành xây dựng và sản xuất bê tông tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với ngày thành lập vào ngày 11/01/2018, công ty đã nhanh chóng khẳng định vị thế của mình và trở thành công ty có sản lượng bê tông lớn nhất trong khu vực này.

Với sự cam kết về chất lượng và hiệu suất, Bê Tông MeKong Thương Tín đã xây dựng được danh tiếng vững chắc trong ngành công nghiệp xây dựng. Công ty áp dụng các tiêu chuẩn sản xuất nghiêm ngặt, sử dụng công nghệ tiên tiến và các quy trình kiểm soát chất lượng chặt chẽ để đảm bảo mỗi sản phẩm bê tông đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật và an toàn.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tận tâm, Bê Tông MeKong Thương Tín đã đạt được sự tín nhiệm và lòng tin từ khách hàng trong suốt thời gian hoạt động. Công ty không chỉ cung cấp sản phẩm bê tông chất lượng cao, mà còn cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và hỗ trợ kỹ thuật để đảm bảo sự thành công của các dự án xây dựng.

Bê Tông MeKong Thương Tín chú trọng đến việc bảo vệ môi trường và bền vững, và đã đầu tư vào các công nghệ và phương pháp sản xuất thân thiện với môi trường. Công ty không ngừng nỗ lực để giảm thiểu tác động tiêu cực lên môi trường và thúc đẩy sự phát triển bền vững trong ngành xây dựng.

Với danh tiếng vững chắc, sự chuyên nghiệp và cam kết với chất lượng, Công ty Bê Tông MeKong Thương Tín là đối tác đáng tin cậy cho các dự án xây dựng lớn và nhỏ tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Công ty FICO PAN-UNITED

Được thành lập 23/05/2011 là công ty liên doanh giữa FICO, PAN – UNITED Singapore

Hiện Fico là công ty vật liệu xây dựng mạnh khi là đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp vật liệu xây dựng tại Việt Nam với hơn 30 năm kinh nghiệm và 16 công ty thành viên.

FiCO phát triển mạng lưới hệ thống trạm trộn bê tông thương phẩm tại khu vực phía Nam, đặt tại 4 vị trí chiến lược tại TP. HCM là Cát Lái – Quận 2, Hiệp Phước – Nhà Bè, Quận 9 và Quận Tân Bình

Công suất khai thác là 660 m3/giờ.

Sản lượng tiêu thụ 1.200.000 m3/năm

Địa chỉ công ty: 60 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TPHCM

Công ty bê tông Lê Phan

Tính đến nay Lê Phan đã hoạt động được 25 năm trong thị trường bê tông Miền Nam. Hiện Lephan có mặt tại 6 tỉnh thành lớn tại Miền Nam VN : Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Vũng Tàu, TPHCM, và Long An.

Văn phòng chính: 97 Nguyễn Duy Dương, Quận 5, TPHCM

Bê tông tươi | Be tong tuoi | Beton | Bê tông xi măng | Bê tông nhựa | Lê Phan - Công ty Xây dựng

Bê tông Mekong CC1

Công ty Liên doanh Bê tông Mê Kông được thành lập từ liên doanh giữa giữa Tổng công ty Xây dựng số 1 – Việt Nam và Công ty Bytenet Corp Limited – Australia được biết là công ty đầu tiên trong ngành bê tông thương phẩm tại Việt Nam. Với vốn điều lệ 80 tỷ đồng, có thể nói Mekong CC1 là đơn vị khá mạnh trong ngành cung cấp bê tông trộn sẵn tại Miền Nam Việt Nam. Các vị tỉnh trọng điểm như Đồng Nai, Bình Dương, Long An, TPHCM Mekong CC1 chiếm tỷ trọng cung cấp bê tông khá lớn.

Văn phòng chính:

Tầng 2, Block D, Toà nhà Lexington, 67 Mai Chí Thọ. P.An Phú, Quận 2, TP Hồ Chí Minh

Bê Tông MeKong - Bê Tông Tươi CC1 | 093133 7944

Công ty bê tông Việt Đức

Bê tông Việt Đức được thành lập từ 2003 được biết đến tại 2 thị trường lớn là Hà Nội và TPHCM. Với bề dày kinh nghiệm, và phát triển hơn 10 năm hiện Việt Đức là cái tên bê tông không còn mấy xa lạ với các đơn vị thi công cơ sở hạ tầng.
Văn phòng: Km20, Quốc lộ 5, Xã Trưng Trắc, Huyện Văn Lâm, Hưng Yên

Xem thêm:

Bê Tông Việt Đức

Công ty bê tông Việt Hàn

Công ty TNHH Sản xuất – Thương mại và Xây dựng Việt Hàn (gọi tắt là Việt Hàn) thành lập vào ngày 12/06/2009. Được thành lập hơn 10 năm, đến nay Viêt Hàn đã là một cái tên quen thuộc với nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Văn phòng công ty Số 24-26 đường 8B, phường An Phú, Quận 2, Hồ Chí Minh Bê tông thương phẩm | Bê tông tươi

Bê Tông Hoàng Sở

Với thương hiệu bê tông Hoàng Sở là một trong những thương hiệu đầu tiên về bê tông tươi tại Việt Nam. Công ty này đã phát triển bền vững qua hơn 20 năm tại TPHCM, nhắc đến bê tông Hoàng Sở là một thương hiệu mang tầm chất lượng cao và giá thành cũng rất đắc đỏ vì nguyên vật liệu đầu vào rất được chọn lọc

Văn Phòng : 199 Mã Lò, Bình Trị Đông A, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

Bê Tông Hoàng Sở - Báo Giá Bê Tông Tươi 0931337944

Bê tông SMC

Công ty Cổ phần Sản xuất – Thương mại Sài Gòn (SMC) được thành lập vào ngày 07/11/2002

Với 5 nhà máy hoạt động tại địa bàn TPHCM, có thể nói SMC đang là thương hiệu phát triển rất mạnh mẽ tại khu vực Miền Nam. HIện tại bê tông SMC là đối tác của rất nhiều công ty quốc gia về xây dựng cơ sở hạ tầng Thành Phố Hồ Chí Mình.

Văn Phòng: Địa chỉ: Lô 9A, Đường C, KCN Tân Tạo, P. Tân Tạo A, Q. Bình Tân, TP. HCM

Logo, company name Description automatically generated

Xem thêm:

Hãng Bê Tông Tươi Hồng Hà

Là một trong những doanh nghiệp hoạt động từ năm 1996, bê tông Hồng Hà với 3 khu vực hoạt động chính là TPHCM, Long An, Bình Dương đang đưa thương hiệu của mình là một trong những ông lớn trong ngành vật liệu xây dựng nói chung và bê tông tươi nói riêng. Với tổng cộng 9 xí nghiệp hoạt động tại 3 khu vực kể trên Hồng Hà là một cái tên rộng phổ biến được nhiều doanh nghiệp và chủ đầu tư biết đến.

Văn Phòng: Lô 84, đường số 5, KCN Sóng Thần 1, P.Dĩ An, TX. Dĩ An, Bình Dương.

A picture containing logo Description automatically generated

Công ty CỔ PHẦN BÊ TÔNG PHULOC

Hotline: 0903.071.734

Địa Chỉ:17 Phạm Hùng, Xã Phước Lộc, Huyện Nhà Bè TPHCM.

Website: https://betongphuloc.vn           

5/5 - (1 bình chọn)
0/5 (0 Reviews)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Chat ngay
0903.071.734