Bê tông b25 mác bao nhiêu? Ưu điểm cụ thể của bê tông

Bê tông b25 có khá nhiều ưu điểm và nổi trội nhất là độ bền cao nên được sử dụng trong khá nhiều công trình. Sản phẩm này có thể chịu được tác động khá lớn như lực nén, uốn, kéo mang đến chất lượng vượt trội. Để giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về sản phẩm xây dựng này Bê tông Phú Lộc sẽ cập nhập thông tin trong bài viết sau. 

Thông tin về sản phẩm xây dựng bê tông b25 

Hầu hết các công trình xây dựng hiện nay đều sử dụng đến bê tông b25, vậy sản phẩm này là gì và có ưu điểm ra sao, dưới đây là thông tin cụ thể. 

Thông tin về bê tông b25

Cấp độ bền của sản phẩm bê tông được ký hiệu bằng chữ B và là giá trị trung bình thống kê cường độ chịu nén tức thời của sản phẩm và được tính theo đơn vị MPa. Xác suất đảm bảo cần không được dưới 95% và sẽ được đo trên mẫu lập phương có kích thước tiêu chuẩn là 150x150mm. Mẫu thử nghiệm cần được chế tạo và bảo quản ở điều kiện tiêu chuẩn và tiến hành thí nghiệm khi thời gian đủ 28 ngày. 

Bê tông b25 là loại sản phẩm đã được trộn sẵn nguyên liệu như là cát, đá, xi măng, nước… theo tỷ lệ có sẵn để tạo ra được hỗn hợp có chất lượng tốt nhất theo tiêu chuẩn. Mỗi một tỷ lệ trộn khác nhau sẽ cho ra chất lượng riêng biệt không đồng đều do đó cần phải có cường độ bê tông để xác định. 

Sản phẩm này có cường độ chịu nén và kéo khá cao nên thích hợp với nhiều loại công trình khác nhau. Với cường độ chịu tải trọng vượt trội mà sản phẩm này được dùng để xây dựng những công trình có quy mô như tầng, nền, nhà kho, khu công nghiệp, nhà cao tầng, chung cư… 

Bê tông b25 có cấp độ bền cao và phù hợp với nhiều công trình
Bê tông b25 có cấp độ bền cao và phù hợp với nhiều công trình

Ưu điểm bê tông b25

Sản phẩm bê tông b25 khi sản xuất sẽ được làm ngay từ trạm trộn nên có thể dễ dàng vận chuyển đến các công trường đang thi công nhanh chóng nhất. Sản phẩm này đang được ứng dụng khá nhiều nhờ có những ưu điểm sau đây: 

  • Bê tông b25 được sản xuất ở cách xa khu vực dân cư nên đảm bảo được độ an toàn vệ sinh và tránh được tiếng ồn. 
  • Các xe bồn vận chuyển tại các công ty cung cấp khá lớn và có chế độ quay tròn nên có thể đảm bảo được trong quá trình vận chuyển chất lượng bê tông được đồng đều. Tình trạng bị đông khi di chuyển hay bị tách nước như các sản phẩm thông thường khác sẽ không bao giờ xảy ra. 
  • Giá của sản phẩm khá tốt so với chất lượng nên có thể đảm bảo được chất lượng công trình cũng như chi phí xây dựng đã dự kiến. 
  • Phù hợp với mọi công trình lớn nhỏ tùy theo quy mô xây dựng của từng công trình khác nhau. 
Ưu điểm bê tông b25 khá lớn mang lại hiệu quả cao cho công trình
Ưu điểm bê tông b25 khá lớn mang lại hiệu quả cao cho công trình

Trộn bê tông b25 cần chú ý điều gì? 

Tùy vào từng thành phần khác nhau và cấp độ bền của bê tông mà sẽ được phối trộn riêng biệt, điều này có thể giúp gia tăng được độ bền cho chất lượng công trình. Và để trộn được bê tông đạt tiêu chuẩn thì cần phải tuyển chọn kỹ càng các nguyên vật liệu ngay từ đầu vào như là xi măng, sỏi đá, cát, nước… để đảm bảo tỷ lệ chính xác nhất. 

Ngoài ra khi trộn bê tông cần chú ý đến độ sụt lún của bê tông và khả năng chảy trong từng môi trường và bề mặt cụ thể. Bởi bê tông khi đổ ra sẽ chịu tác động khá nhiều của ngoại lực và môi trường, do đó khi đo độ sụt lún chính xác thì sẽ không làm ảnh hưởng đến quá trình bơm hay lấp đầy của vật liệu. Nếu độ sụt lún quá cao sẽ khiến cho bê tông bị nhuyễn và chảy quá nhanh sẽ khó khăn khi tạo khối. 

Trộn bê tông cần chú ý đến nhiều yếu tố khác nhau
Trộn bê tông cần chú ý đến nhiều yếu tố khác nhau

Xem thêm:

Địa chỉ cấp bê tông b25 uy tín hiện nay

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp bê tông b25 có giá thành tốt và uy tín nhất hiện nay tại khu vực TP HCM thì Bê Tông Phú Lộc chính là lựa chọn hàng đầu cho bạn. Đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm bê tông thành phẩm có chất lượng và giá thành tốt nhất tại khu vực TP HCM.

Sự uy tín và chất lượng của từng sản phẩm luôn được đề cao với mong muốn mang đến cho khách hàng những công trình có chất lượng tốt nhất. Chúng tôi đã và đang không ngừng cải tiến chất lượng để đem đến sản phẩm hoàn hảo để không phụ sự kỳ vọng của khách hàng. Vì vậy khi đến với Bê Tông Phú Lộc bạn sẽ không bao giờ phải thất vọng vì những giá trị mà chúng tôi tạo ra cho công trình. 

Địa chỉ cấp bê tông uy tín hiện nay là Bê Tông Phú Lộc
Địa chỉ cấp bê tông uy tín hiện nay là Bê Tông Phú Lộc

Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin về sản phẩm bê tông b25 cũng như các ưu điểm cụ thể của sản phẩm xây dựng này. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp bê tông chất lượng và giá thành tốt nhất thì Bê tông Phú Lộc chính là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn. Đến với chúng tôi bạn không chỉ được mua hàng với giá hạt rẻ mà còn được hỗ trợ tư vấn tận tình bất cứ khi nào. 

Đánh Giá post
0/5 (0 Reviews)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Chat ngay
0903.071.734