Bảng Báo Giá Bê Tông Tươi Quận 2 LH 0903071734

Bê tông tươi quận 2 phố Hồ Chí Minh đang có nhu cầu rất cao. Vì thế, có một số lượng lớn các trạm trộn bê tông, đáp ứng đáng kể nhu cầu xây dựng đang ngày càng tăng cao tại vùng này. Ngoài việc quan tâm đến chất lượng và dịch vụ từ phía các nhà cung cấp, yếu tố về giá thành của bê tông cũng được nhiều nhà thầu xem xét một cách cẩn trọng khi lựa chọn đối tác cung cấp. Trong tình thế này, Bê tông Bê Tông Phú Lộc đã chuẩn bị sẵn sàng gửi đến quý khách hàng bảng báo giá bê tông tươi tại quận 2, đảm bảo là sự lựa chọn tốt nhất, kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn. Hãy cùng tiếp tục theo dõi chi tiết trong bài viết dưới đây.

Bảng báo giá bê tông tươi quận 2

Hiện tại, bê tông tươi bao gồm nhiều dạng mác khác nhau như mác 100, mác 200, mác 250, mác 300, và nhiều dạng khác nữa. Theo từng loại mác bê tông, có sự biến đổi trong khả năng chịu lực nén, mức độ này gia tăng theo kích thước mác bê tông, có nghĩa là mác bê tông lớn hơn sẽ có khả năng chịu lực nén cao hơn và ngược lại. Như vậy, việc xác định giá bê tông tươi sẽ thay đổi tương ứng với loại mác bê tông và tăng dần theo giá trị của mác.

Dưới đây là bảng báo giá bê tông tươi tại quận 2 cập nhật mới nhất 2023:

bê tông tươi quận 2

Trạm trộn bê tông tươi Phú Lộc tại Quận 2

Quận 2, một phần của thành phố Hồ Chí Minh, đã được gắn cho danh xưng “khu vực trung tâm mới”. Sự phát triển đô thị diễn ra với tốc độ nhanh chóng, với hàng trăm, thậm chí hàng nghìn đô thị mới được quy hoạch một cách hợp nhất. Cùng với đó, các dự án xây dựng dân dụng cũng đang được thúc đẩy mạnh mẽ, đồng thời tạo nên một hình ảnh hoàn toàn mới cho Quận 2.

Mạng lưới trạm trộn bê tông tươi tại Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh, đã được thiết lập và phân bố khắp nơi để đảm bảo việc cung cấp bê tông tươi một cách hiệu quả cho cả khu vực Quận 2 và các quận khác trong thành phố. Điều này mang lại lợi ích đáng kể cho các chủ đầu tư, bởi họ có khả năng lựa chọn đơn vị cung cấp bê tông tươi gần với các dự án của mình, từ đó giúp tối ưu hóa chi phí xây dựng.

Bê tông Phú Lộc, một đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp bê tông tươi, cam kết phục vụ khách hàng từ các công trình nhỏ nhất đến những dự án lớn quy mô, chi tiết như sau:

Hệ thống trạm trộn bê tông của Bê tông Phú Lộc được phủ sóng rộng

Nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu xây dựng, Bê tông Phú Lộc đã đi tiên phong trong việc xây dựng một mạng lưới trạm trộn bê tông tại hơn 12 quận huyện và các tỉnh thành lân cận. Quá trình trộn bê tông tươi sẽ diễn ra tại những trạm trộn trong hệ thống, sau đó sản phẩm này sẽ được vận chuyển đến các công trình thông qua xe bồn chuyên dụng.

Có một số trạm trộn bê tông tươi tại Quận 2 với công suất đáng kể, ví dụ như:

  1. Trạm trộn bê tông tươi Mai Chí Thọ, Quận 2, TP Hồ Chí Minh
  2. Trạm trộn bê tông tươi Hoàng Hữu Nam, Quận 2, TP Hồ Chí Minh
  3. Trạm trộn bê tông tươi Cát Lái, Quận 2, TP Hồ Chí Minh

Chất lượng bê tông kiểm định rõ ràng

Tất cả hệ thống trạm trộn bê tông tươi tại quận 2 đều đã được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt, đồng thời tại mỗi trạm đều được trang bị hệ thống cơ sở máy móc hiện đại nhằm mang tới chất lượng bê tông tốt nhất.

Hệ thống xe bồn và động cơ khỏe

Hệ thống xe bồn chở bê tông đều được Phú Lộc lựa chọn những xe có dung tích lớn từ 10-12m3. Mỗi xe đều được đầu tư trang thiết bị bài bản, bảo dưỡng xe đúng định kỳ nên hạn chế tối đa xảy ra sự cố trong quá trình vận chuyển bê tông.

Hơn nữa, hệ thống xe bồn cũng được đảm bảo để đáp ứng nhu cầu vận chuyển bê tông thương phẩm từ trạm trộn đến công trường một cách nhanh chóng nhất. Đặc biệt, đối với những công trình nhỏ, Bê tông Phú Lộc đã chuẩn bị sẵn các xe với dung tích phù hợp, nhằm ưu tiên vận chuyển bê tông tươi tới các công trình nhà dân trong những hẻm nhỏ, mang đến tính linh hoạt tối đa.

Về công suất sản xuất

Hiện tại mỗi trạm trộn bê tông hoạt động với công suất trung bình khoảng 120 – 140 m³/h và 10.000 – 12.000 m³/ngày. Nhờ vào công suất này, trạm trộn bê tông Phú Lộc tại quận 2 có khả năng đáp ứng nhu cầu về bê tông tươi cho hàng loạt các dự án xây dựng lớn trong thành phố.

Khi cần mua bê tông tươi tại Quận 2 và đặt niềm tin vào đơn vị uy tín, Công ty Bê tông Phú Lộc vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều tổ chức và cá nhân. Điều này xuất phát từ vị thế và danh tiếng uy tín mà chúng tôi đã xây dựng trên thị trường.

Mua bê tông tươi tại quận 2 của đơn vị nào chất lượng

Với hơn 10 năm hoạt động đáng tự hào trên thị trường bê tông tươi tại Quận 2, chúng tôi đã đóng góp một phần không nhỏ trong việc xây dựng hàng trăm, hàng triệu công trình kiến trúc đẹp mắt và bền vững theo thời gian.

Chúng tôi đảm bảo kiểm tra kỹ càng tất cả nguyên vật liệu đầu vào, đảm bảo tuân thủ những yêu cầu nghiêm ngặt từ Bộ Xây dựng. Bê tông Minh Ngọc cung cấp các dòng sản phẩm bê tông với chất lượng ưu việt và vượt trội, đồng thời duy trì giá cả cạnh tranh.

Chúng tôi cũng mang đến những ưu đãi đặc biệt dành cho cả khách hàng cá nhân và tổ chức. Bạn có thể tham gia kiểm tra và giám sát quá trình trộn bê tông cũng như quá trình pha chế nguyên liệu trực tiếp tại chỗ.

Chúng tôi hy vọng rằng thông tin về Bê tông Minh Ngọc đã giúp bạn hiểu thêm về bảng báo giá bê tông tươi tại Quận 2 và có thể chọn lựa loại mác bê tông phù hợp nhất cho dự án của mình. Nếu bạn cần tư vấn và yêu cầu báo giá bê tông tươi tại Quận 2 cho dự án riêng của bạn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua: [Thông tin liên hệ của Bê tông Minh Ngọc].

Công ty cổ phần bê tông Phú Lộc

Hotline: 0903 071 734

Website: https://betongphuloc.vn

Gmail: betongphuloc17@gmail.com

Địa Chỉ: 17 Phạm Hùng, Xã Phước Lộc, Huyện Nhà Bè, TP Hồ Chí Minh      

 

Đánh Giá post
0/5 (0 Reviews)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Chat ngay
0903.071.734