Bê Tông Yamaken tại TPHCM

Bê Tông Yamaken Việt Nam được xây dựng trạm trộn tại cơ sở đầu tiên tại Bình Dương, do công ty bê tông Terra Yamaken của Nhật Bản thành lập. Với bề dày kinh nghiệm bê tông hơn 70 năm, sau khi thừa hưởng tài sản và nguồn nhân lực tiềm năng của INSEE Beton (trước đây là Holcim Beton) và đổi tên mới là Terra Yamaken Việt Nam.

Bê Tông Yamaken

Terra Yamaken là trạm trộn sử dụng công nghệ nước ngoài, nên rất hiện đại và đảm bảo chất lượng từ nguyên vật liệu đầu vào cho đến chất lượng bê tông cung cấp cho các công trình từ nhỏ lẻ đến cao tầng.

Tại khu vực miền nam nói riêng và đặc biệt là TPHCM nói chung – nơi có mật độ phát triển kinh tế lớn nhất Việt Nam và tốc độ xây dựng nhanh chóng. Chúng tôi cam kết về chất lượng và độ uy tín của Yamaken mang lại cho khách hàng. Giá bê tông tươi tại Yamaken đang rất cạnh tranh với thị trường hiện tại

Bê Tông Yamaken
Bê Tông Yamaken

Bê tông là nguyên vật liệu không thể thiếu và thay thế được trong ngành xây dựng hiện nay, hiểu được tầm quan trọng nên Yamaken luôn đặc tiêu chí chất lượng lên hàng đầu. Bên cạnh thép, bê tông là vật liệu cốt lõi đảm bảo sự an toàn và là nền tảng vững chắc của công trình. Terra Yamaken rất tự hào là đơn vị nghiên cứu và cung cấp sản phẩm đã được ưa chuộng của rất nhiều đơn vị thi công xây dựng hiện nay. Chúng tôi đáp ứng tốt về các quy định nghiêm ngặt về chất lượng bê tông được bộ xây dựng Việt Nam đưa ra và luôn đẩy mạnh quá trình nghiên cứu về sản phẩm bê tông chất lượng thế hệ mới.
Để phục vụ khách hàng tốt hơn, Terra Yamaken đã thừa hưởng nhiều lợi ích từ những Nghiên cứu và Phát triển cũng như năng lực công nghệ của xi măng INSEE Việt Nam và công ty phụ gia KMB Hàn Quốc để tiếp tục cải thiện khả năng nghiên cứu và công nghệ của chúng tôi.

Bê Tông Yamaken 2
Bê Tông Yamaken 2

Terra Yamaken có mục tiêu dài hạng là đưa chất lượng và tên tuổi bê tông Yamaken lên thành thương hiệu số 1 tại TPHCM nói riêng và cả Việt Nam nói chung.
Sự tăng trưởng chóng mặt của chúng tôi là minh chứng cho sự cố gắn vượt bậc trong những năm gần đây.

Xem thêm:

Hệ thống trạm trộn bê tông Yamaken

Với hệ thống 6 nhà máy trộn bê tông trải dài các tỉnh kinh tế lớn tại miền nam như: Bình Dương, TPHCM, Vũng Tàu. Chúng tôi đảm bảo cung cấp bê tông với khối lượng lớn và kĩ thuật phức tạp cho những công trình có yêu cầu khắc nghiệt nhất.

Hệ thống trạm trộn bê tông Yamaken
Hệ thống trạm trộn bê tông Yamaken

Xem thêm:

Bê Tông Hoàng Sở – Chất lượng tốt nhất hiện tại

Hotline: 0903.071.734

Địa Chỉ:17 Phạm Hùng, Xã Phước Lộc, Huyện Nhà Bè TPHCM.

Website: https://betongphuloc.vn

Đánh Giá post
0/5 (0 Reviews)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Chat ngay
0903.071.734