Bảng giá bê tông tươi tại Quận 1 mới nhất 2024

Nhu cầu xây dựng công trình tại quận 1 ngày càng tăng cao khiến cho dịch vụ đổ bê tông tươi được các chủ thầu và chủ đầu tư quan tâm hơn bao giờ. Tuy nhiên, giá thành của bê tông tươi tại Quận 1 có sự chênh lệch khác nhau tùy vào nhà cùng cấp khiến cho khách hàng không khỏi băn khoăn. Vì vậy, bài viết này Bê tông Phú Lộc sẽ tổng hợp bảng báo giá bê tông tươi ở Quận 1 cập nhật mới nhất năm 2024. 

Bảng báo giá bê tông tươi tại Quận 1 TP Hồ Chí Minh

Thực tế cho thấy, mỗi đơn vị cung ứng bê tông tươi Quận 1 sẽ có mức giá thành khác nhau, tùy thuộc vào chi phí nguyên vật liệu, phụ gia và nhân công kho bãi bê tông. Dưới đây là tổng hợp bảng báo giá bê tông tươi tại quận 1 ở thành phố Hồ Chí Minh được Bê tông Phú Lộc cập nhật mới nhất:

MÁC BÊ TÔNG TƯƠI ĐỘ SỤT (CM) ĐVT ĐƠN GIÁ (VNĐ/M3)
✅ Bê tông tươi Mác 150 R28

10±2

m3

1.080.000

✅ Bê tông tươi Mác 200 R28

10±2

m3

1.130.000

✅ Bê tông tươi Mác 250 R28

10±2

m3

1.180.000

✅ Bê tông tươi Mác 300 R28

10±2

m3

1.230.000

Lưu ý: Bảng giá bê tông tươi ở Quận 1 chỉ mang tính tham khảo tùy vào nhà cung cấp, phụ gia và vật liệu. Do đó, khách hàng cần cân nhắc thật kỹ càng để chọn ra loại bê tông tươi chất lượng và phù hợp với chi phí thi công công trình.

Xem thêm:

Những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá bê tông tươi Quận 1

Giá bê tông tươi tại Quận 1 hiện đang được khách hàng quan tâm hàng đầu trong việc đưa ra quyết định lựa chọn đơn vị cung cấp bê tông cho công trình xây dựng của mình. Tại Quận 1, giá bê tông tươi luôn có sự cạnh tranh thị trường. Trong những năm gần đây, nhu cầu dùng bê tông tươi của người dân tại Quận 1 luôn tăng cao kéo theo rất nhiều đơn vị cung ứng bê tông tươi ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường. Sau đây là những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá bê tông tươi Quận 1 như sau: 

Những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá bê tông tươi Quận 1
Những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá bê tông tươi Quận 1

Nguồn nguyên vật liệu đầu vào

Sản phẩm bê tông tươi được cấu tạo từ nhiều loại nguyên vật liệu như cát, đá, xi măng và các phụ gia khác. Mỗi một đơn vị sẽ nhập nguyên liệu từ các nguồn khác nhau nên chất lượng của xi măng, đá, cát sẽ có sự ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành và chất lượng của sản phẩm bê tông tươi.

Điều mà khách hàng cần quan tâm là lựa chọn ra đơn vị sản xuất bê tông tươi ở Quận 1 có nguồn cung ứng vật liệu uy tín, nguồn gốc rõ ràng, chất lượng cao nhằm cho ra dòng sản phẩm bê tông tươi có sự ổn định về độ bền, độ mịn và khả năng chịu lực tối ưu giúp cho công trình không chỉ đẹp mà còn có tuổi thọ dài lâu.

Sản phẩm bê tông tươi được cấu tạo từ nhiều loại nguyên vật liệu như cát, đá, xi măng và các phụ gia khác
Sản phẩm bê tông tươi được cấu tạo từ nhiều loại nguyên vật liệu như cát, đá, xi măng và các phụ gia khác

Độ chịu nén của bê tông (mác bê tông)

Để đo được mức độ chịu nén của bê tông tươi Quận 1 theo từng loại mác, mọi người sẽ cắt mẫu bê tông vuông với kích thước 15x15x15cm để cho vào máy nén. Sức nặng mà toàn khối bê tông tươi mẫu có thể chịu được sẽ tính bằng đơn vị kg. Con số này sẽ đánh dấu bằng mác của khối bê tông ấy.

Sức nén của khối bê tông tươi mẫu sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền, độ cứng và độ mịn của bê tông. Thực tế cho thấy sức nén của bê tông càng cao thì giá thành sẽ càng cao.

Sức nén của khối bê tông tươi mẫu sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền, độ cứng và độ mịn của bê tông
Sức nén của khối bê tông tươi mẫu sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền, độ cứng và độ mịn của bê tông

Chất phụ gia bê tông

Ngoài vật liệu sản xuất, giá bê tông tươi tại Quận 1 còn bị ảnh hưởng bởi các chất phụ gia sử dụng trong quá trình sản xuất ra bê tông tươi cũng làm cho báo giá thay đổi. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại phụ gia được ứng dụng trong việc hỗ trợ nâng cao tác dụng khi dùng bê tông cho công trình xây dựng. Dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra một số loại phụ gia được sử dụng thường xuyên trong việc trộn bê tông tươi để khách hàng hiểu rõ hơn:

Phụ gia đông kết R7, R4: Phụ gia này được cho vào hỗn hợp khi trộn bê tông tươi nhằm giúp cho quá trình đông kết của khối bê tông được diễn ra một cách nhanh hơn. Thông thường, sản phẩm bê tông tươi bình thường đạt cường độ trong khoảng từ 14 cho đến 28 ngày. Nếu khách hàng muốn quá trình thi công diễn ra nhanh chóng hay dùng cho những công trình ngoài trời chịu ảnh hưởng thời tiết thì nên trộn thêm loại phụ gia này.

Phụ gia chống thấm B6, B8: Sản phẩm phụ gia này có khả năng bảo vệ lớp bê tông tươi tránh khỏi yếu tố thời tiết, gia tăng tuổi thọ, độ bền và độ mịn của bê tông.

Nhiều loại phụ gia được ứng dụng trong việc hỗ trợ nâng cao tác dụng khi dùng bê tông cho công trình xây dựng
Nhiều loại phụ gia được ứng dụng trong việc hỗ trợ nâng cao tác dụng khi dùng bê tông cho công trình xây dựng

Tất cả các loại phụ gia đều có tác dụng và công dụng riêng. Tuy nhiên, phụ gia trong bê tông tươi thường không bắt buộc mà sử dụng trong những công trình xây dựng chịu sự tác động cao bởi yếu tố bên ngoài. Bên cạnh đó, những loại phụ gia này cũng có mức giá riêng của từng loại nên khách hàng cần tìm hiểu và cân nhắc khi xây dựng công trình.

Những lưu ý quan trọng khi mua bê tông tươi tại Quận 1

Dịch vụ đổ bê tông tươi Quận 1 hiện được người dân vô cùng ưa chuộng bởi nhiều ưu điểm, độ bền bỉ, độ mịn và chính xác cao đáp ứng cho mọi nhu cầu cho công trình xây dựng. Do đó, trong quá trình sử dụng các chủ đầu tư cần lưu ý điều quan trọng sau đây: 

Nguyên vật liệu: Những nguyên liệu tạo thành hỗn hợp bê tông tươi từ các loại vật liệu phổ biến bao gồm cát, đá, xi măng, nước cùng chất phụ gia, … Tuy nhiên, để tối ưu khoản chi phí thì các chủ đầu tư nên tham khảo, tìm hiểu và lựa chọn loại vật liệu kĩ càng để có mức giá bê tông tươi thích hợp hơn. 

Chất phụ gia: Sản phẩm bê tông tươi ở Quận 1 được cấu thành từ những vật liệu đơn giản. Tuy nhiên để gia tăng chất lượng cho khối bê tông, khách hàng có thể sử dụng thêm một số chất phụ gia dành riêng cho dòng sản phẩm này như  chất kết đông nhanh, chất chống thấm, … Do đó, mức giá của bê tông tươi có thể bị ảnh hưởng bởi bào giá của các chất phụ gia thêm vào. 

Cần bơm bê tông: Là loại thiết bị giúp cho khách hàng hạn chế tình trạng hao bê tông trong quá trình đổ từ xe xuống điểm tập kết. Vì vậy, quý khách nên lựa chọn đơn vị có cần bơm bê tông hỗ trợ để đổ bê tông lên sàn theo yêu cầu. Tuy nhiên, dịch vụ này sẽ cần thêm một chút chi phí nên chủ đầu tư có thể thương lượng với đơn vị thi công để có báo giá phù hợp. 

Những lưu ý quan trọng khi mua bê tông tươi ở Quận 1
Những lưu ý quan trọng khi mua bê tông tươi ở Quận 1

Phụ phí vận chuyển: Thông thường, đổ bê tông tươi với số lượng ít hay chở vào ban ngày có thể phát sinh thêm một khoản phụ phí vận chuyển. Chính vì vậy, khách hàng cần phải tính toán khối lượng của bê tông thật chính xác để việc vận chuyển cũng như đổ bê tông vào ban đêm diễn ra chính xác nhất. 

Vận chuyển: Việc vận chuyển khối bê tông tươi ở Quận 1 tới tận công trình sẽ quyết định trực tiếp tới báo giá và cả chất lượng thành phẩm. Khách hàng nên ưu tiên lựa chọn nhà cung cấp có kinh nghiệm lâu năm sở hữu nhiều hệ thống trạm trộn và xe bồn chở bê tông giúp tiết kiệm chi phí cho bản thân.

Dịch vụ khác: Ngoài cung cấp bê tông tại quận 1, các đơn vị còn hỗ trợ dầm, láng sàn, … Những dịch vụ đi kèm này sẽ giúp cho công trình xây dựng được hoàn thiện nhanh chóng hơn. Đối với những đơn vị có quy mô nhỏ sẽ không đi kèm những dịch vụ khác ngoài cung cấp bê tông tươi. 

Bê tông Phú Lộc – Đơn vị cung ứng bê tông tươi tại Quận 1 chất lượng cao

Bê tông Phú Lộc hiện đang là một trong những công ty chuyên cung cấp sản phẩm bê tông tươi được đông đảo khách hàng tại Quận 1 tin lựa chọn. Doanh nghiệp bê tông tươi tại Quận 1 do chúng tôi cung ứng không chỉ đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của công trình mà còn có chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm để tạo ra sự nhanh chóng cho công trình. 

Với nhiều năm xây dựng thương hiệu, Bê tông Phú Lộc luôn sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp của khách hàng để đưa ra những điều chỉnh phù hợp giúp nâng cấp chất lượng và dịch vụ trở nên chuyên nghiệp hơn. Chúng tôi luôn tự hào đã góp phần tạo nên những công trình kiến trúc bền bỉ và kiên cố với thời gian cho hàng ngàn khách hàng tại khu vực Quận 1. Bên cạnh đó, các kỹ sư từ Bê tông Phú Lộc đều là người có kinh nghiệm lâu năm, có hiểu biết cùng vốn kiến thức sâu rộng về bê tông và phụ gia khác. Đơn vị Bê tông Phú Lộc cam kết: 

  • Cung cấp sản phẩm bê tông tươi đúng mác, đầy đủ khối lượng và đúng thời gian như đã thỏa thuận.
  • Sản phẩm bê tông tươi luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng do Bộ xây dựng quy định. 
  • Cung ứng bê tông tươi nhanh chóng cùng mức giá cạnh tranh để đảm bảo kịp tiến độ thi công. 
Bê tông Phú Lộc - Đơn vị cung ứng bê tông tươi tại Quận 1 chất lượng cao
Bê tông Phú Lộc – Đơn vị cung ứng bê tông tươi tại Quận 1 chất lượng cao

Trên đây là những thông tin về giá bê tông tươi Quận 1 mà Bê tông Phú Lộc đã chia sẻ.. Nếu bạn đang thắc mắc gì về sản phẩm và báo giá bê tông tươi ở Quận 1 xin vui lòng liên hệ với đơn vị chúng tôi thông qua: 

Công ty cổ phần bê tông Phú Lộc

Hotline: 0903.071.734

Website: https://betongphuloc.vn/

Gmail: betongphuloc17@gmail.com

Địa Chỉ: 17 Phạm Hùng, Xã Phước Lộc, Huyện Nhà Bè, TP Hồ Chí Minh

Đánh Giá post
0/5 (0 Reviews)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Chat ngay
0903.071.734