Báo giá bê tông tươi ở huyện Nhà Bè mới nhất 2024

Trước sự phục hồi và phát triển của kinh tế nói chung, lĩnh vực xây dựng nói riêng, nhu cầu về dịch vụ bê tông tươi tăng mạnh, đặc biệt tại khu vực phía Nam. Mời bạn cập nhật nhanh báo giá bê tông tươi ở huyện Nhà Bè mới nhất trong 24h qua bởi Bê tông Phú Lộc.

Giá bê tông tươi ở huyện Nhà Bè hôm nay

Huyện Nhà Bè được đánh giá là một trong những khu vực có rất nhiều tiềm năng phát triển kinh tế đặc biệt là bất động sản. Để giúp chủ đầu tư nắm bắt thị trường nhanh chóng cũng như lên phương án tính toán hợp lý, Bê tông Phú Lộc gửi tới bảng báo giá bê tông tươi huyện Nhà Bè như sau:

Bảng báo giá bê tông tươi huyện Nhà Bè
Bảng báo giá bê tông tươi huyện Nhà Bè

Lưu ý:

  • Báo giá trên chưa bao gồm VAT
  • Chưa bao gồm chi phí vận chuyển đến công trình
  • Mỗi độ sụt phát sinh 20mm thì sẽ tăng thêm 25.000đ/m3

Xem thêm:

Bảng giá bơm bê tông tươi tại huyện Nhà Bè

Bên cạnh giá bê tông tươi, phần chi phí cho dịch vụ bơm bê tông tươi Huyện Nhà Bè được tách riêng. Hiện nay, có 2 loại máy bơm bê tông phổ biến nhất là: bơm ngang và bơm cần. Chi tiết báo giá như sau:

Bảng giá bơm bê tông tươi tại huyện Nhà Bè
Bảng giá bơm bê tông tươi tại huyện Nhà Bè

Lưu ý:

  • Báo giá trên chưa bao gồm 10% VAT
  • Chưa bao gồm phí vận chuyển đến công trình

Bê tông tươi là gì?

Bê tông tươi hay còn có tên gọi khác là bê tông thương phẩm hoặc bê tông trộn sẵn. Tức là, loại bê tông này sẽ được sản xuất tại các trạm trộn chuyên biệt, sau đó vận chuyển đến các công trình. So với loại bê tông thông thường, bê tông tươi được nghiên cứu theo công thức nhất định, tạo ra hỗn hợp từ xi măng, đá, cát, nước, các chất phụ gia.

Người ta phân loại bê tông tươi theo mác: mác 200, mác 250, mác 300,… để đáp ứng cho yêu cầu sử dụng khác nhau của mỗi loại công trình. Có thể khẳng định, 100% các dự án lớn như cầu đường, tòa nhà cao tầng, công trình công cộng… đều sử dụng loại này. 

Bê tông tươi là gì
Bê tông tươi là gì?

Tại sao nên dùng bê tông tươi

Xu hướng sử dụng bê tông tươi ở huyện Nhà Bè cũng là xu hướng chung trong toàn ngành xây dựng hiện nay. Bởi lẽ, bê tông tươi thực sự mang tới rất nhiều lợi ích:

Tiết kiệm chi phí: Bê tông tươi được sản xuất hàng loạt tại các trạm trộn lớn, sau đó, được vận chuyển và đổ trực tiếp tại công trình thông qua hệ thống cần, ống dẫn. Chỉ tính riêng khoản phí cho nhân công trộn tay, chủ đầu tư đã tiết kiệm được một số tiền không nhỏ. Điều này cực kỳ quan trọng đối với các công trình lớn.

Chất lượng ổn định: Nếu như ở cách trộn bê tông thông thường, chất lượng bê tông sẽ không đồng đều và phụ thuộc nhiều vào kinh nghiệm của người thợ thì bê tông tươi sẽ khắc phục được điều đó. Chất lượng bê tông được kiểm duyệt và phải đạt theo tiêu chuẩn của Bộ xây dựng mới được phép cấp ra thị trường.

Rút ngắn thời gian thi công: So sánh với phương pháp thủ công, tất nhiên, bê tông tươi được trộn bằng máy móc hiện đại sẽ nhanh hơn cũng như năng suất cao hơn, đáp ứng đầy đủ cho các công trình lớn.

Dễ dàng tính toán: Giá bê tông tươi huyện Nhà Bè được tính trên đơn vị m3. Chủ đầu tư chỉ cần tính toán dựa trên khối lượng bê tông cần thiết là đã có thể dự trù kinh phí rõ ràng.

Đảm bảo an toàn cho người lao động: ở các công trình cao tầng, việc vận chuyển bê tông lên cao rất dễ gây nguy hiểm. Hệ thống cần, trục, ống của của bê tông tươi sẽ thay con người làm việc đó. Đồng thời, hạn chế lãng phí rơi, rớt bê tông.

Vì những lý do trên, bê tông tươi tại huyện Nhà bè rất được ưa chuộng từ công trình công cộng đến các công trình dân dụng.

Tại sao nên dùng bê tông tươi tại huyện Nhà Bè
Tại sao nên dùng bê tông tươi tại huyện Nhà Bè

Đơn vị cung cấp bê tông tươi huyện Nhà Bè chất lượng, giá cạnh tranh

Trước nhu cầu sử dụng bê tông rất cao trong thời gian gần đây, giá bê tông tươi ở huyện Nhà Bè cũng có sự biến động rõ rệt. Để đảm bảo quyền lợi của chủ đầu tư cũng như chất lượng cho công trình, bạn nên lựa chọn các đơn vị cung cấp thực sự uy tín, chuyên nghiệp.

Đơn vị cung cấp bê tông tươi huyện Nhà Bè chất lượng, giá cạnh tranh
Đơn vị cung cấp bê tông tươi huyện Nhà Bè chất lượng, giá cạnh tranh

Bê tông Phú Lộc có tiền thân là Công ty Bê tông Công Thanh Sài Gòn được thành lập từ năm 2009. Với lịch sử phát triển hơn 25 năm trong ngành sản xuất và cung cấp bê tông thương phẩm, bê tông Phú Lộc đã góp mặt trong hàng nghìn dự án trên toàn quốc, tham gia vào nhiều công trình trọng điểm của quốc gia.

Bài viết trên đã cập nhật tới bạn báo giá bê tông tươi tại huyện Nhà Bè mới nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu về dịch vụ bê tông tươi, gọi  0903.071.734 để được giải đáp.

CÔNG TY CỔ PHẦN BÊ TÔNG PHÚ LỘC

Hotline: 0903 071 734

Website: https://betongphuloc.vn/

Gmail: betongphuloc17@gmail.com

Địa Chỉ: 17 Phạm Hùng, Xã Phước Lộc, Huyện Nhà Bè, TP HCM

Đánh Giá post
0/5 (0 Reviews)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Chat ngay
0903.071.734