Bê Tông Rạch Chiếc – Thành Viên Tổng Công Ty Xây Dựng CC14

Bê tông Rạch Chiếc là thương hiệu trong ngành cung cung cấp vật liệu xây dựng bê tông tươi uy tín, được rất nhiều đơn vị nhà thầu tin tưởng lựa chọn. Nếu đây đúng là trạm bê tông mà quý khách hàng muốn lựa chọn thì hãy cùng chúng tôi tham khảo qua bài viết sau. Trong bài viết này, chúng tôi cũng sẽ cung cấp báo giá bê tông tươi Rạch Chiếc cho quý khách.

Thương Hiệu Bê tông Rạch Chiếc

Là một trong những nhà cung cấp bê tông tiên phong trong lĩnh vực cung cấp bê tông tại thị trường xây dựng phía nam. Nhằm đáp ứng nhu cầu xây dựng cầu, đường và các dự án nhà ở xã hội ngày càng phát triển tại TPHCM. Đặc biệt sau khi Hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm hoàn thành, nhu cầu xây dựng tại Q2, Q9, thủ đức và các quận lân cận ngày càng cao. Bê tông Rạch Chiếc là một trong những thành viên quan trọng của tổng công ty xây dựng số 14. Bê tông Rạch Chiếc là cái tên uy tín cung cấp cho rất nhiều công trình quan trọng tại TPHCM như: Cầu Rạch chiếc, Cầu Sài Gòn, Xa Lộ Hà Nội…và các công trình trọng điểm.

Từ một đơn vị cung cấp tại riêng khu vực TPHCM cho đến nay, Bê tông Rạch Chiếc đã và đang cung cấp hàng ngàn công trình tại khu vực các tỉnh miền Nam. Qua những công trình đã cung cấp, Bê tông Rạch Chiếc có được sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng. Và với sản lượng cao hiện nay, đã chứng minh cho sự hài lòng đó của khách hàng.

Công ty Bê tông tươi Rạch Chiếc
Công ty Bê tông tươi Rạch Chiếc

Trạm trộn bê tông tươi Rạch Chiếc

Địa chỉ công ty: Xa Lộ Hà Nội, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TPHCM. Và nơi đây cũng xây dựng trạm trộn bê tông với công suất hoạt động lên đến 120 m3/h. Bên cạnh đó, tại Nhà Bè thì bê tông Rạch Chiếc cũng có trạm đôi công suất lên đến 240m3/h. Với hệ thống hiện đại và chất lượng, thì Rạch Chiếc đảm bảo năng lực cung cấp được cho tất cả từ đại công trình đến công trình dân dụng vừa và nhỏ.

Hệ thống xe bồn trộn đa dạng về mẫu mã và sức chứa khối bê tông, hàng loạt xe bơm cần, bơm ngang cùng đội ngũ chuyên gia, kỹ sư vận hành chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ mọi công trình tại Quận 7, Quận 8, Nhà Bè, Quận 2, Quân Bình Tân, Tân Phú, Và các Quận nội thành.

Công ty sở hữu máy móc trang thiết bị hiện đại về lĩnh vực cung ứng bê tông thương phẩm. Trạm trộn hoàn toàn sử dụng hệ thống tiên tiến, với độ chính xác lên đến từng mẽ trộn bê tông. Đảm bảo chất lượng từ nguyên vật liệu đầu vào cho đến bê tông thương phẩm đầu ra được vận chuyển đến công trình một cách khép kín và chất lượng.

Trạm bê tông tươi Rạch Chiếc tại TPHCM
Trạm bê tông tươi Rạch Chiếc tại TPHCM

Xem thêm:

Giá bê tông tươi Rạch Chiếc tại TPHCM

Bê tông Rạch Chiếc cấp được bê tông ở hầu hết các quận huyện trong TPHCM. Nay trạm gửi báo giá chi tiết cho khách hàng tham khảo

Dưới đây chúng tôi cung cấp thông tin bảng báo giá bê tông tươi và các dịch vụ liên quan tới bê tông tươi giá các loại mác bê tông, giá bơm bê tông, giá phụ gia các loại theo yêu cầu người dùng.

  1. Giá bê tông tươi Rạch Chiếc Mac 100 R28 độ sụt 10+-2 = 1.100.000 đ/m3
  2. Giá bê tông tươi Rạch Chiếc Mac 150 R28 độ sụt 10+-2 = 1.150.000 đ/m3
  3. Giá bê tông tươi Rạch Chiếc Mac 200 R28 độ sụt 10+-2 = 1.200.000 đ/m3
  4. Giá bê tông tươi Rạch Chiếc Mac 250 R28 độ sụt 10+-2 = 1.250.000 đ/m3
  5. Giá bê tông tươi Rạch Chiếc Mac 300 R28 độ sụt 10+-2 = 1.300.000 đ/m3
  6. Giá bê tông tươi Rạch Chiếc Mac 350 R28 độ sụt 10+-2 = 1.350.000 đ/m3

Xem qua báo giá trên, khách hàng sẽ biết được 1m3 bê tông Rạch Chiếc bao nhiều tiền để từ đó tính toán chi phí sao cho phù hợp nhất.

Công ty CỔ PHẦN BÊ TÔNG PHULOC

Hotline: 0903.071.734

Địa Chỉ:17 Phạm Hùng, Xã Phước Lộc, Huyện Nhà Bè TPHCM.

Website: https://betongphuloc.vn      

Đánh Giá post
0/5 (0 Reviews)
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
Chat ngay
0903.071.734